VAschools Mầm Non Quận 4

Thành lập: Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 4 khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 3/2013.

Quy mô hoạt động:

Vào những ngày đầu thành lập, Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 4 có 5 phòng học với hơn 10 học sinh. Đến đầu tháng 9/2013, số học sinh lên đến 60 bé. Tháng 9/2015, sĩ số học sinh đạt 150 bé. Sau nhiều năm phấn đấu, được sự tin tưởng của phụ huynh, đến tháng 3/2019, sĩ số học sinh ổn định 170 bé, đảm bảo Mẫu giáo có tối đa 25 bé/lớp, Nhà trẻ có 20 bé/lớp.

Trường có 9 phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi và các phòng chức năng như: phòng Y tế, phòng Âm nhạc, Thư viện ,… Bếp ăn trang bị theo chuẩn quy cách bếp một chiều, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sân trường rộng rãi, nhiều cây xanh thoáng mát phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động, học tập của các bé mỗi ngày. Đồ chơi ngoài trời phong phú tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức vận động.

Đội ngũ giáo viên – nhân viên của trường hơn 40 người đều được tuyển chọn kỹ càng, đã làm việc trong ngành mầm non từ 3 năm trở lên, đảm bảo ổn định đủ số lượng giáo viên cho từng nhóm lớp. Tất cả giáo viên đều có trình độ chuyên môn mầm non cao, đạt 90% trên chuẩn, đặc biệt là kinh nghiệm chuyên sâu ở từng lứa tuổi.

Với mục tiêu giáo dục “Giỏi tiếng Việt, thạo tiếng Anh và giàu kỹ năng sống”, Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường luôn nỗ lực chăm sóc, dạy dỗ các bé theo những phương pháp giáo dục tốt nhất. Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 4 cam kết giúp con em của quý phụ huynh phát triển hài hòa và toàn diện về các lĩnh lực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ sau từng năm học. Các bé lớp Lá chuẩn bị tâm thế hào hứng, sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa Lớp 1 cấp Tiểu học, trở thành công dân tốt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN 4

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

    Vui lòng điền thông tin liên hệ để được tư vấn rõ hơn về chương trình học, học bổng tuyển sinh và tham quan thực tế tại trường.