Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools là nơi tập hợp đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và tâm huyết trong công việc. Chúng tôi đang làm việc hết sức nhiệt tình để mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh trong hệ thống.

Chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường giáo dục thúc đẩy sự phát triển năng lực ngoại ngữ và nhân cách của mỗi học sinh. Chương trình tiếng Anh ESL giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và đảm bảo đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn kết hợp chương trình học tập với các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể rèn luyện thêm nhiều kỹ năng nhằm mục tiêu phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, lý luận; tự khám phá bản thân cũng như tôn trọng người khác; đoàn kết, hòa đồng với bạn bè, cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng để phát huy lòng nhân ái. Hệ thống trường Việt Mỹ chúng tôi mong muốn tạo dựng nền tảng giá trị vững chắc cho học sinh, giúp các em ngày càng tự tin qua từng giai đoạn phát triển đến khi trưởng thành.

Chúng tôi tin rằng mục đích quan trọng của giáo dục là phát triển con người toàn diện cả về tri thức lẫn tâm hồn. Do đó, sứ mệnh của Hệ thống trường Việt Mỹ chúng tôi là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội; đủ bản lĩnh giúp đất nước phát triển và hội nhập với thế giới.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị VAschools

GIỚI THIỆU

Năm 2006, nhận thấy thời điểm thuận lợi góp phần phát triển giáo dục khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông (gọi tắt là VIDON Corp) đã thành lập Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Mỹ ngày 15/08/2006, đi vào hoạt động năm học đầu tiên 2006 – 2007 tại 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, nay là trụ sở chính.

VÌ SAO CHỌN TRƯỜNG VIỆT MỸ VŨNG TÀU?

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY SONG NGỮ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 • Chương trình tiếng Việt cung cấp nền tảng kiến thức vững vàng ở tất cả các bậc học với các bằng cấp chứng nhận được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận như các trường công lập.
 • Chương trình tiếng Anh ESL giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và đạt được bằng cấp theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge theo từng độ tuổi thích hợp.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ

 • Sĩ số mỗi lớp không quá 30 em/ lớp.
 • Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ.
 • Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, thực đơn đa dạng món ăn. Hệ thống bếp một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Sân thể thao đa năng.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM, GIỎI CHUYÊN MÔN

 • Giáo viên được tuyển chọn có trình độ Đại học Sư phạm trở lên qua qui trình tuyển dụng đánh giá chuyên môn chặt chẽ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh.

Giáo viên bản ngữ có đầy đủ bằng cấp (TEFL/ TESOL/ CELTA) giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIÊN TIẾN

 

 • Phương pháp dạy học linh hoạt, lồng ghép, liên thông kiến thức phù hợp với khả năng tư duy của từng học sinh.
 • Hệ thống bài tập xuyên suốt qua nhiều cấp học đảm bảo học sinh nắm bắt kiến thức vững vàng, các em được hoạt động cá thể theo năng lực, trình độ và hoạt động hợp tác, rèn luyện năng lực làm việc nhóm.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG

 

·     Chương trình ngoại khóa giúp học sinh tích cực tham gia hoạt động xã hội, phát triển tố chất cá nhân trong môi trường đề cao tinh thần tập thể và lòng nhân ái.

·     Lồng ghép tiếng Anh vào các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng, trải nghiệm thực tế, các chương trình sự kiện, lễ hội, … tạo môi trường học tập, rèn luyện tiếng Anh đa dạng và tự nhiên nhất.

·     Chương trình tham quan dã ngoại kết hợp hoạt động vui chơi giải trí sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động thực tế, có những trải nghiệm thú vị, thoải mái cùng bạn bè và thầy cô.

 

TẦM NHÌN

Bằng tâm huyết và sự cống hiến không ngừng cho nền giáo dục, Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools phấn đấu trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với phương châm lấy yêu thương làm nền tảng, chúng tôi luôn tôn trọng những giá trị của tập thể sư phạm nhà trường, đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và không ngừng hướng đến sự phát triển toàn diện.

SỨ MỆNH

Hệ thống trường Việt Mỹ ra đời với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam GIỎI TIẾNG VIỆT – THẠO TIẾNG ANH – GIÀU KỸ NĂNG SỐNG để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới.

VAschools thực hiện sứ mệnh bằng cách:

 • Đề cao vai trò “Lấy học sinh làm trung tâm” trong mọi tổ chức và hoạt động của nhà trường.
 • Xây dựng môi trường giáo dục quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.
 • Quy tụ đội ngũ sư phạm trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, thường xuyên cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến thế giới.
 • Giáo dục giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc song song với việc tiếp thu những nền văn hóa quốc tế.