(0254)3560096

Lớp 1 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của trẻ, là điểm khởi đầu cho hành trình dài giúp con học tập, rèn luyện và khám phá tri thức. Vì vậy, việc lựa chọn một môi trường học phù hợp cho con từ những “Bước chân đầu tiên” luôn là trăn trở của các bậc phụ huynh.

⭐️⭐️ VÌ SAO BA MẸ NÊN CHỌN VASCHOOLS CHO KHỞI ĐẦU TIỂU HỌC CỦA CON?

Với 13 năm kinh nghiệm trong hoạt động dạy và học của Trường Tiểu học Việt Anh (thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ – thành lập năm 2006), VAschools hiện tại là sự lựa chọn hàng đầu của Quý Phụ huynh cho một hệ thống trường đào tạo chương trình song ngữ, nơi trẻ được trưởng thành theo cách riêng và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

🏫 🏫MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI, NĂNG ĐỘNG
👉Môi trường học đường lành mạnh, an toàn, giúp trẻ vô tư trải nghiệm và khai phá tối đa tiềm năng của bản thân.
👉Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đầy đủ tiện nghi và phòng chức năng đa dạng, phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt cho trẻ: phòng Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thư viện, Sân thể thao đa năng, …
🎯🎯GIÚP HỌC SINH TỰ TIN CHINH PHỤC TIẾNG ANH MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG
💯Với chương trình giảng dạy song ngữ (Theo chương trình của BGD và chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge) giúp con phát triển đồng đều cả tiếng Việt và tiếng Anh.
💯Đặc biệt với chương trình tiếng Anh ESL giúp con xây dựng nền tảng kiến thức học thuật vững chắc, tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và đạt được chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge theo từng độ tuổi thích hợp.
⭐️⭐️ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ CÂU LẠC BỘ
👉Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, câu lạc bộ, sự kiện, lễ hội, cuộc thi… để con tham gia phát triển kỹ năng sống, giao lưu bạn bè, tự tin hoàn thiện chính mình.
😍😍😍 Kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham quan, trải nghiệm trực tiếp môi trường học tập hiện đại, thân thiện tại trường Tiểu học Việt Anh VAschools và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Để nhận tư vấn chi tiết Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ: 0899517814 – 0783315845 hoặc đăng ký tư vấn qua link: https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6
——————————–
Mọi chi tiết, Quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ:
✅ CƠ SỞ TIỂU HỌC – ELEMENTARY
🏫: 09 và 17 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, TP. Vũng Tàu
☎ : (0254) 3510034 – 3852 175
📲 : Zalo 0899517814 – 0783315845