(0254)3560096

Chuyến dã ngoại 03 ngày 02 đêm tại Cần Thơ của khối Trung Học Việt Mỹ Vũng Tàu thuộc Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools) là những kỷ niệm khó quên và bùng nổ chính là cảm xúc mà các học sinh của Trường đã chia sẻ.

Các học sinh được giao lưu với Trường Việt Mỹ Cần Thơ cũng thuộc Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools). Các trò chơi giao lưu vui nhộn như: hợp tác ăn sơ ri trong thau nước, bóng đá giao hữu ..vv…. Đây là một buổi giao lưu đầy ý nghĩa về sự giao hòa, liên thông giữa các trường cùng Hệ thống Trường Việt Mỹ (VAschools).

Các học sinh còn được thăm chợ đêm Ninh Kiều với nhiều món ngon đường phố đặc sắc. Tham quan và học tập trực quan tại Bảo Gia Greenie Eco Farm – trang trại dành cho tham quan và học tập lẫn trải nghiệm mô hình canh tác nông nghiệp theo hướng hữu cơ, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó là các hoạt động TEAM BUILDING với các trò chơi hấp dẫn (đua xe đạp nước, chèo thuyền thúng, nhảy bao bố,…) tăng khả năng làm việc nhóm, ý thức đoàn kết hợp tác tập thể cũng như khả năng sáng tạo, kỹ năng mềm, khả năng giải quyết tình huống ..vv.. .’

Còn gì tuyệt vời hơn khi được du lịch bằng thuyền thăm Chợ Nổi Cái Răng – điểm du lịch nổi tiếng cả nước lẫn quốc tế về buôn bán nông sản phẩm trên mặt nước. Chương trình dã ngoại kết hợp với học tập kỹ năng là một trong những món quà và cam kết của Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools) muốn gởi dành cho học sinh của Trường. Với các tiêu chí xuyên suốt của Hệ Thống Việt Mỹ (VAschools)“Nhân ái – Tri thức – Bản lĩnh – Trách nhiệm”

Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools) với 2 cơ sở đáp ứng đầy đủ các cấp học từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, cùng 01 Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ (UAschools) sẽ cung cấp nền tảng giáo dục đủ tiêu chuẩn cùng các sân chơi sáng tạo, phát triển tài năng, trí tuệ cho những mầm non tương lai.