(0254)3560096

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Robot: ROBOTACON Cấp tỉnh 2019 của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được tổ chức tại Trường chuyên Lê Quý Đôn (Đường 3 Tháng 2, phường 11, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) là sân chơi sáng tạo về trí tuệ nhân tạo, robot vận hành dành cho lứa tuổi học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Trường Việt Mỹ Vũng Tàu (VAschools) tham gia cuộc thi với đầy đủ các khối cấp học.

Kết quả chung cuộc, Trường Việt Mỹ Vũng Tàu đạt được 01 giải nhì đồng đội dành cho khối Trung Học và 01 giải nhì cá nhân cho em Phạm Quang Nhật – học sinh lớp 5 của Nhà Trường. Đây cũng một kết quả khích lệ cho phong trào tự học, khám phá khoa học và ứng dụng chương trình STEM (Science – Technology – Engineering – Mathematics) vào trường học mà Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools) đang xây dựng cho tất cả các cấp học trong toàn hệ thống.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của cuộc thi:

Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools) với 2 cơ sở đáp ứng đầy đủ các cấp học từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, cùng 01 Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ (UAschools) sẽ cung cấp nền tảng giáo dục đủ tiêu chuẩn cùng các sân chơi sáng tạo, phát triển tài năng, trí tuệ cho những mầm non tương lai.