(0254)3560096

Ngày 12.08.2019, các bạn học sinh VAschools đã chính thức trở lại trường sau một thời gian dài nghỉ ngơi và vui chơi.

Đây cũng là ngày đầu tiên Trường Việt Mỹ Quận Tân Bình đưa vào hoạt động phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Đây là một môi trường học tập mới hoàn toàn với tất cả các bạn học sinh VAschools. Tuy nhiên, không vì vậy mà các em lạ lẫm. Tất cả đều được các cô, các thầy dùng tất cả tấm lòng yêu thương xoa dịu cảm giác bỡ ngỡ của ngày đầu tiên đến trường. Ngày tựu trường còn bắt gặp đâu đó những lời nói cười rôm rả, những câu chào cô, chào thầy hết sức thân thương, từng tiếng nói tiếng cười của các em vang vọng khắp sân trường. Dường như ngôi trường đã vì các em mà tràn đầy sức sống và năng lượng.

Riêng tại VAschools Quận 11, trong không khí ấm áp, thân tình và những niềm vui vì được gặp lại bạn bè và thầy cô sau một thời gian dài xa cách. Vẫn có những ánh mắt bỡ ngỡ rụt rè, những cái cười bẽn lẽn núp sau bóng mẹ cha của các em lớp 1. Nhưng tất cả đều nhanh chóng hòa nhập trong cái nắm tay, cái xoa đầu và nụ cười dịu hiền của cô giáo. Ngày Tựu Trường, Trường Việt Mỹ Quận 11 dường như bật lên sức sống trong tiếng cười, tiếng nói, tiếng ý ới gọi nhau của tất cả các em học sinh. 


Mong rằng trong năm học mới 2019 – 2020, tất cả các em học sinh VAschools trong Hệ Thống Trường Việt Mỹ sẽ có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện nhé!