(0254)3560096

🏮🏮🏮 Cứ mỗi năm, vào ngày rằm tháng 8, các bạn nhỏ lại rất háo hức để chờ đón ngày Tết Trung thu, để được ba mẹ dắt cho đi rước đèn, được cùng với gia đình quây quần bên những chiếc bánh trung thu thơm lừng. Nhân dịp rằm Trung thu, với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ VAers một mùa Trung Thu vui tươi, ấm áp, đầy ý nghĩa, tạo sự gắn kết giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường, tạo cơ hội để các bé trải nghiệm, thể hiện và khẳng định bản thân, trường mầm non Việt Mỹ #VAschools đã tổ chức chương trình “VUI TẾT TRUNG THU” với những hoạt động trải nghiệm vô cùng đặc sắc.
🏮🏮🏮 Tại sự kiện năm nay, sau khi các em được chị Hằng giới thiệu về ngày Tết Trung Thu còn được cùng nhau phá cỗ, nhận quà Trung thu từ nhà trường và múa vui văn nghệ, xem biểu diễn Lân Sư Rồng đến từ đoàn Long Sơn. Bạn nào cũng phấn khởi và vui vẻ tận hưởng hết mình ngày Lễ dành riêng cho thiếu nhi.😍😍😍
❤️❤️❤️ VAschools chúc Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh & các em học sinh có một Tết Trung thu ấm áp, tròn đầy niềm vui và hạnh phúc bên Gia đình, những người thân yêu.
🌞🌞🌞 Dưới đây là 1 số hình ảnh thú vị về chương trình “Vui Tết Trung thu” tại trường mầm non Việt Mỹ #VAschools, ba mẹ cùng đón xem nhé ! 😍😍