(0254)3560096

“Chọn đúng trường ngay từ đầu để con được giáo dục cũng như phát triển bản thân và nhân cách tốt nhất” luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Tại VAschools, học sinh luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường, được chú trọng phát huy trí thông minh đa diện, lòng nhân ái và tính tích cực. Với chương trình học và các lớp kĩ năng sống, chương trình ngoại khóa phong phú giúp học sinh phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn tâm hồn.

AD-01

 1. Chương trình tiếng Anh được đầu tư từ:
 • Giáo trình: do Trường Đại học Cambridge, Anh Quốc xuất bản, ngoài kiến thức về Toán và Khoa học, nhà trường còn lồng ghép các môn nghệ thuật và câu lạc bộ đọc sách tiếng Anh để học sinh không những am hiểu kiến thức mà còn vun đắp niềm đam mê học tiếng Anh.
 • Thời lượng giáo viên bản xứ: có điều chỉnh phù hợp, không chỉ trong giờ học tại trường mà còn trong tất cả các sự kiện và ngoại khóa để đảm bảo học sinh phát âm chuẩn, lưu loát, tăng cường tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi hoạt động hàng ngày.
 • Kiểm tra và đánh giá: theo chuẩn quốc tế từ đề thi đến tổ chức thi với bước ngoặt đầu tiên là trở thành địa điểm đặt Hội Đồng Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh Của ĐH Cambridge.
 • Du học: Tổ chức thường xuyên hội thảo chia sẻ các thông tin và tư vấn các chương trình du học hè, du học dài hạn cung cấp hành trang tốt nhất cho học sinh.
 1. Chương trình tiếng Việt:
 • Tại VAschools, học sinh luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường, được chú trọng phát huy trí thông minh đa diện, lòng nhân ái và tính tích cực.
 • Học sinh được tham gia nhiều dự án, sự kiện và được tự do thể hiện, nêu lên quan điểm bản thân mình, đồng thời rèn luyện kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông.
 1. Chương trình kỹ năng sống – ngoại khóa:
 • Nhà trường đã đưa vào chương trình các môn thể thao chọn lọc để học sinh phát triển năng khiếu và rèn luyện thể chất. Sau thời gian học tập tại trường, mỗi em có thể phát triển môn thể thao mà mình thực sự yêu thích.
 • Học sinh được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu: từ những kỹ năng cơ bản trong đời sống đến kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, logic, sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng làm việc nhóm.
 • Các chương trình sự kiện, ngoại khóa đều được lồng ghép tiếng Anh và kỹ năng sống để học sinh có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn tối đa.
 1. Cơ sở vật chất:
 • Không gian học tập, thực hành và giải trí hiện đại: phòng học đạt chuẩn, phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng aerobic, thư viện, sân bóng đá nhân tạo, hồ bơi, khu nhà ăn thoáng mát, hệ thống bếp một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, …
 • Vườn trường VA Farm theo mô hình nông nghiệp hữu cơ là nơi lý tưởng để học sinh trải nghiệm thực tế, thực hành kỹ năng sống và cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn của toàn hệ thống VAschools.

Liên hệ tư vấn và đăng ký nhập học: