(0254)3560096

“Chọn đúng trường ngay từ đầu để con được giáo dục cũng như phát triển bản thân và nhân cách tốt nhất?” luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Hơn 12 năm kinh nghiệm, Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools tin rằng mục đích quan trọng của giáo dục là phát triển con người toàn diện cả về tri thức lẫn tâm hồn. Mỗi học sinh là một tài năng đang nảy nở, một tâm hồn phong phú cần được nâng niu và vun đắp.

  • Tại VAschools, học sinh luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường, được chú trọng phát huy trí thông minh đa diện, lòng nhân ái và tính tích cực.
  • Chương trình học Quốc gia kết hợp Quốc tế được truyền giảng bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ giỏi năng lực chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo.
  • Học sinh tại VAschools sẽ được tiếp cận, học tập và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, lưu loát, đồng thời nâng cao vốn kiến thức Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học theo phương pháp giáo dục STEAM với nhiều chủ đề trong cuộc sống.
  • Sử dụng giáo trình do Trường Đại học Cambridge, Anh Quốc xuất bản. Kiểm tra và đánh giá theo chuẩn quốc tế: chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge, IELTS của Hội đồng Anh và IDP, Úc. Học sinh sẵn sàng và dễ dàng thích ứng với cuộc sống du học.
  • Chương trình học tập sinh động được lồng ghép trong các hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng: Giáo dục Kỹ năng sống, Phát triển Năng khiếu, Rèn luyện Thể chất, Chương trình dã ngoại trải nghiệm thực tế, Sự kiện – Ngoại khóa theo chủ đề.
  • Học sinh được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu: kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, logic, sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng làm việc nhóm.
  • Học sinh được tham gia nhiều dự án, sự kiện và được tự do thể hiện, nêu lên quan điểm bản thân mình, đồng thời rèn luyện kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông.
  • Không gian học tập, thực hành và giải trí hiện đại: phòng học đạt chuẩn, phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng aerobic, thư viện, sân bóng đá nhân tạo, hồ bơi, khu nhà ăn thoáng mát, hệ thống bếp một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, …
  • Vườn trường VA Farm theo mô hình nông nghiệp hữu cơ là nơi lý tưởng để học sinh trải nghiệm thực tế, thực hành kỹ năng sống và cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn của toàn hệ thống VAschools.

Liên hệ tư vấn và đăng ký nhập học: