VASCHOOLS THÔNG BÁO
V/v: Phòng Tránh Dịch Bệnh Từ Virus Corona Khi Học Sinh VAschools Quay Lại Trường Học Ngày 03/02/2020

Kính gửi Quý Phụ huynh!
Hiện nay tình hình dịch bệnh từ virus Corona đang diễn biến phức tạp. Để phòng tránh dịch bệnh từ virus Corona hiệu quả và đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả các em học sinh VAschools khi quay trở lại trường học vào ngày ngày 03/02/2020. Quý Phụ huynh lưu ý các thông tin quan trọng sau:
– Trang bị khẩu trang để các em sử dụng khi đến trường.
– Học sinh có dấu hiệu cảm sốt thì không nên đưa đến trường và liên lạc với cơ sở y tế gần nhất để được điều trị.
– Thường xuyên đo nhiệt độ cá nhân mỗi ngày để nhanh chóng phát hiện khi các em có dấu hiệu sốt.
– Học sinh đi du lịch Nha Trang, Đà Nẵng hoặc quá cảnh Trung Hoa Đại Lục hoặc không đi Trung Quốc nhưng có người thân từ Trung Quốc qua thăm thì nên học ở nhà và tự cách ly trong 14 ngày kể từ khi tiếp xúc.
– Hệ thống trường Việt Mỹ sẽ tiến hành xịt khử trùng phun sương tại cổng trường và trang bị nước rửa tay khử trùng tại mỗi lớp học.
– Khi đưa học sinh đến trường kể từ ngày 03/02/2020, Quý Phụ huynh vui lòng chỉ đến khu vực giữ xe tại sân trường và không đi vào khu vực kể từ lớp học Mầm non, học sinh sẽ được giáo viên và giám thị đưa vào lớp.
Trân trọng cảm ơn và rất mong Quý Phụ huynh cùng nhà trường chung tay ngăn ngừa dịch bệnh.
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS