(0254)3560096

Trong quá trình chọn trường học phù hợp cho con, VAschools hiểu rằng điều mà Phụ huynh mong muốn là con biết tận dụng lợi thế từ nền tảng tri thức và kỹ năng xã hội mà nhà trường cung cấp để làm chủ tương lai của bản thân mình. Với hệ thống trường đào tạo chương trình song ngữ, VAschools tin rằng sẽ luôn là lựa chọn đáng tin cậy của Phụ huynh để mang đến một môi trường học tập tiên tiến để các em tự tin hội nhập thế giới.

✅ Kết hợp hài hòa với chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT, chương trình tiếng Anh ESL tại VAschools sẽ xây dựng cho học sinh nền tảng tri thức vững chắc, tạo ra môi trường song ngữ chuẩn hóa để các em được trau dồi khả năng tiếng Anh và sẵn sàng chuyển tiếp học tập lên những bậc học cao hơn theo lộ trình.
✅ VAschools quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh.
✅ Phòng học và phòng chức năng (Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thư viện, Thí nghiệm, Sân thể thao đa năng …) được đầu tư đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
✅ Học sinh được xây dựng lộ trình học tập phát triển theo từng độ tuổi phù hợp, đan xen giữa học thuật và nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, cuộc thi, … để các em tham gia phát triển kỹ năng sống, giao lưu bạn bè, tự tin hoàn thiện chính mình.
✅ Thực đơn phong phú và tươi mới hàng tuần, luôn đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm.

😍😍😍 Kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham quan, trải nghiệm trực tiếp môi trường học tập hiện đại, thân thiện tại trường Trung học Việt Mỹ VAschools và nhận ưu đãi học phí lên đến 20% khi Quý Phụ huynh đóng phí tròn năm đến hết ngày 15/07/2023.

👉👉 Để nhận tư vấn chi tiết Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ: (0254) 3560 096 – 0783 315 850 hoặc đăng ký tư vấn qua link: https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6