TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC – THCS – THPT VIỆT MỸ QUẬN 11
Thành lập:
Tháng 6/2006 thành lập Trường Tiểu Học Việt Mỹ Quận 11.
Năm 2008 thành lập Trường Trung Học Cơ Sở Việt Mỹ Quận 11.
Năm 2011 thành lập Trường Trung Học Phổ Thông Việt Mỹ Anh và Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 11.
Quy mô hoạt động:
Năm học đầu tiên, Trường Tiểu Học Việt Mỹ với sĩ số ban đầu chỉ có 52 học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 3. Trải qua 2 năm hoạt động, nhà trường phát triển lên bậc học Trung học cơ sở, trở thành Trường Tiểu Học – Trung Học Việt Mỹ và là trụ sở chính của Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools. Nơi đây đào tạo liên thông 4 cấp học: Mầm Non, Tiểu Học, THCS và THPT trong một môi trường giáo dục toàn diện: Trí dục – Đức dục – Thể dục – Mỹ dục.
Khối Mầm Non: Vừa rèn luyện thể chất vừa phát huy trí tuệ
Khối Tiểu Học: Tạo nền tảng kiến thức Việt – Anh
Khối THCS: Khai phá và nuôi dưỡng tiềm năng
Khối THPT: Hoàn thiện tri thức, chắp cánh ước mơ
Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại; được trang bị đầy đủ máy chiếu, thiết bị nghe nhìn, dụng cụ thực hành – thí nghiệm. Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, có hồ bơi và sân bóng đá nhân tạo.

Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng theo chuẩn thang dinh dưỡng, thực đơn đa dạng, khu nhà ăn khang trang, hệ thống bếp một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

Vào những ngày đầu thành lập năm 2011, Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 11 có 5 phòng học với hơn 39 học sinh. Đến tháng 5/2018, sĩ số học sinh của trường là 350 bé, đảm bảo sĩ số tối đa của lớp Nhà trẻ: 18 bé/lớp, Mẫu giáo: 25 bé/lớp.

Nhà trường có 15 phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi và các phòng chức năng như: phòng Y tế, phòng Âm nhạc, Thư viện ,… Sân trường rộng rãi, có sân cỏ lớn, sân cỏ nhỏ trang bị đầy đủ dụng cụ thể dục, đồ chơi vận động, sân khấu ngoài sảnh phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động, học tập của hơn 350 học sinh mỗi ngày. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera trực tuyến ở các lớp, cổng trường, sân trường để giúp Ban giám hiệu có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho các bé ở mức độ cao nhất và phụ huynh luôn có thể truy cập để quan sát trẻ mọi lúc mọi nơi.
Đội ngũ giáo viên – nhân viên của trường hơn 50 người đều được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo ổn định đủ số lượng giáo viên cho từng nhóm lớp. Tất cả giáo viên đều có trình độ chuyên môn mầm non cao, đạt 95% trên chuẩn, đặc biệt là có kinh nghiệm chuyên sâu ở từng lứa tuổi và luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.
Với tiêu chí giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, nhà trường luôn tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện hết khả năng của bản thân, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bẩm sinh nơi trẻ. Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường luôn nỗ lực chăm sóc, dạy dỗ các bé theo những phương pháp giáo dục tốt nhất. Trẻ được học tiếng Anh theo phương pháp Montessori qua các hoạt động ca hát, kể chuyện, trò chơi với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Trẻ thường xuyên tham gia các hoạt động năng khiếu và chương trình sự kiện, ngoại khóa – dã ngoại trong suốt năm học.
Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 11 luôn tổ chức nhiều các hoạt động lễ hội, sự kiện, giáo dục bé về kĩ năng sống, thói quen tự phục vụ và nhất là hình thành nhân cách cho trẻ qua các hoạt động phát triển tình cảm kỹ năng xã hội. Riêng các bé lớp Lá được chuẩn bị chu đáo tâm thế và kỹ năng sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa Lớp 1 – cấp Tiểu học, trở thành công dân tốt đáp ứng mọi nhu cầu của xã hội theo đà phát triển của thế giới trong tương lai.
Bước sang năm học thứ 14 (năm học 2019 – 2020), Trường Mầm Non – Tiểu Học – THCS – THPT Việt Mỹ Quận 11 đánh dấu bước phát triển vượt bậc về số lượng học sinh theo học – hơn 1.000 em, đây được xem như sự khẳng định chất lượng đào tạo và niềm tin yêu của phụ huynh đã dành cho Trường Việt Mỹ.
Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện và phát triển, Trường Mầm Non – Tiểu Học – THCS – THPT Việt Mỹ Quận 11 mong muốn mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất để phát triển toàn diện cả tri thức và tâm hồn, đảm bảo đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG VIỆT MỸ QUẬN 11

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

    Vui lòng điền thông tin liên hệ để được tư vấn rõ hơn về chương trình học, học bổng tuyển sinh và tham quan thực tế tại trường.