CÁC HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP – CƠ SỞ 2

Thành lập: Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận Gò vấp – Cơ sở 2 thành lập vào năm 2013.

Quy mô hoạt động:

Nhà trường có tổng số học sinh là 175 bé với 10 nhóm lớp học.

Đội ngũ nhân sự của trường gồm 22 giáo viên chuyên ngành Mầm non và 15 cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết và giàu lòng yêu trẻ. Giáo viên thường xuyên trao đổi, chia sẻ tình hình phát triển của các bé với phụ huynh; mỗi tuần đều gửi sổ báo cáo giúp phụ huynh nắm bắt sự phát triển của con em mình và phối hợp cùng nhà trường trong việc giáo dục, rèn luyện các bé.

Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, nhiều đồ chơi được bố trí phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ.

Hệ thống phòng học được bố trí đầy đủ ánh sáng; trang trí khéo léo, đẹp mắt, nhiều màu sắc mang đến cho trẻ môi trường học tập tươi vui và thân thiện. Kích thước bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi để tránh các chứng bệnh về cột sống và tật khúc xạ mắt. Các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh và bếp ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera trực tuyến ở các lớp, cổng trường, sân trường để giúp Ban giám hiệu có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho các bé ở mức độ cao nhất và phụ huynh luôn có thể truy cập để quan sát trẻ mọi lúc mọi nơi.

Chương trình học được thiết kế giúp trẻ xây dựng một nền tảng về thể chất và tinh thần mạnh khỏe, tươi vui, đồng thời bước đầu hình thành những giá trị, kỹ năng và nhân cách cần thiết và phù hợp với yêu cầu của gia đình, cộng đồng và chuẩn bị sẵn sàng cho việc trẻ vào Lớp 1.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

    Vui lòng điền thông tin liên hệ để được tư vấn rõ hơn về chương trình học, học bổng tuyển sinh và tham quan thực tế tại trường.