TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP – CƠ SỞ 1

Thành lập: Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận Gò vấp – Cơ sở 1 được thành lập vào tháng 10/2010.

Quy mô hoạt động:

Trường có diện tích gần 600m2, sĩ số học sinh ban đầu 60 bé và 14 CBNV – GV, không chỉ đầu tư về nhân lực, cơ sở vật chất, nhà trường còn chú trọng đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và luôn tạo được sự an tâm, niềm vui cho CBNV – GV. Từ đó đã dần hình thành nên sự gắn bó của giáo viên và nhân viên với trường lớp, thêm vào đó sự tận tâm trong công tác chăm sóc trẻ của tập thể sư phạm đã giúp nhà trường ngày càng lớn mạnh và tạo dựng được một vị trí nhất định trong lòng phụ huynh trên địa bàn Quận Gò vấp và Quận 12 theo năm tháng. Không có thành tích nào to lớn hơn sự phát triển của nhà trường, để ngày hôm nay trường có 26 nhân sự với hơn 125 bé cho 4 lứa tuổi từ Nhà trẻ, Mầm, Chồi, Lá.

Sau 8 năm hoạt động, nhà trường đã đào tạo hơn 1.000 em học sinh các lứa tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi, và đáng kể nhất là gần 300 em học sinh lớp Lá đã được nhà trường chuẩn bị rất kỹ lưỡng những kỹ năng cũng như kiến thức để sẵn sàng bước vào Lớp 1.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường hướng tới mục tiêu chung của toàn hệ thống, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam “Giỏi tiếng Việt – Thạo tiếng Anh – Giàu kỹ năng sống” và mang trong mình những giá trị cốt lõi: Nhân Ái – Tri Thức – Bản Lĩnh – Trách nhiệm. Với đội ngũ trẻ trung, năng động, có trình độ, với tinh thần đoàn kết, ham tìm tòi nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, với lòng yêu nghề, quý trẻ của đội ngũ, nhà trường đã và đang nỗ lực biến những mục tiêu đó trở thành kết quả thiết thực nhất.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

    Vui lòng điền thông tin liên hệ để được tư vấn rõ hơn về chương trình học, học bổng tuyển sinh và tham quan thực tế tại trường.