(0254)3560096

Cùng theo chân VAschools cập nhật bầu không khí náo nhiệt của buổi tựu trường tại trường Trung học Việt Mỹ VAschools trong buổi sáng ngày hôm nay nhé.
Những gương mặt rạng rỡ, những cái ôm, cái nắm tay chào hỏi của các bạn học sinh gửi trao Thầy Cô sau những ngày xa nhớ;… cùng muôn vàn cung bậc cảm xúc khác đã tạo nên bầu không khí hân hoan, phấn khởi hơn bao giờ hết trong ngày đầu tựu trường, chào đón năm học 2023-2024 tại VAschools.
Một chặng đường mới đầy hứng khởi đã mở ra và hứa hẹn sẽ là một hành trình bùng nổ với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón các em học sinh. VAschools đã sẵn sàng để cùng các em chinh phục những thử thách đầu tiên trên hành trình mới. Hãy vui vẻ trải nghiệm, tự tin chinh phục và nỗ lực hết mình để những năm tháng học tập, rèn luyện dưới mái trường VAschools là những tháng năm đẹp nhất trong cuộc đời học sinh các em nhé.
Chúc các em luôn vui vẻ, tự tin và đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới!
Mời Quý phụ huynh, các VAers và toàn thể thầy cô cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày tựu trường nhé!