(0254)3560096

Lễ hội Trăng Rằm, đón Trung thu đã được Trường Tiểu Học Việt Anh – VAschools tổ chức cho các bé tại số 04 Hoàng Diệu ngày 01/10/2020. Chương trình diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui nhộn với Đoàn biểu diễn nghệ thuật múa lân, múa rồng và đánh trống.

 

Nhiều phụ huynh cũng đến tham dự lễ hội cùng con mình để cảm nhận không khí “quay về tuổi thơ”.Học sinh rất thích thú được giao lưu cùng Chú Cuội.

Múa lân là sự thể hiện mong muốn về một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, tràn ngập phúc đức trong văn hóa Việt Nam.

Múa rồng là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố không thể thiếu mỗi dịp Trung thu của Việt Nam, vì rồng là vật linh thiêng, tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt và hạnh phúc. Các em nhỏ rất háo hức để được ” tóm” lấy đuôi rồng.

Không chỉ tham dự Lễ hội vui nhộn, đặc sắc, mỗi học sinh còn được nhận những món quà ý nghĩa từ gia đình và nhà trường chuẩn bị như đồ chơi, bánh kẹo, đèn ông sao, đèn lồng….

Nhiều bạn nhỏ cảm thấy luyến tiếc khi Lễ hội đã kết thúc. Hy vọng các bé có một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và thầy cô, bạn bè. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới!

VAVT