(0254)3560096

Những ngày đầu tháng 9, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước, ngày 5/9/2023, Thầy và trò trường Trung học Việt Mỹ đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Tiếng trống Khai giảng năm học mới vang lên tại VAschools báo hiệu một hành trình chinh phục tri thức mới chính thức bắt đầu.
Trân trọng cảm ơn Quí vị đại biểu, Ban đại diện CMHS đã đến tham dự và tặng những lẵng hoa tươi thắm, khiến cho buổi Lễ Khai Giảng của thầy trò Việt Mỹ thêm trang trọng và ấm cúng.
Mở đầu buổi Lễ với những tiết mục văn nghệ đầy sôi động, các bạn học sinh VAschools đã mang đến một bầu không khí đầy hứng khởi vui tươi và tràn đầy sức sống như một dấu hiệu mở đầu cho năm học mới thành công. Phát biểu khai giảng năm học mới 2023-2024, cô Hiệu phó Nguyễn Thị Phương muốn gửi đến hơn 300 học sinh trường Trung học Việt Mỹ với thông điệp: “ Trái ngọt muốn có được phải bao công chăm sóc vun trồng. Hay như lời bài hát “ Chẳng chặng đường nào trải bước trên hoa hồng; bàn chân thấm đau vì những vết gai, đường vinh quang qua muôn ngàn gian khó…”
Kính chúc Qúy đại biểu, Qúy phụ huynh có nhiều sức khoẻ, thành đạt và luôn quan tâm, giúp đỡ đến hoạt động của nhà trường. Chúc các Thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới với những quyết tâm mới, niềm vui mới để đưa các hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển hơn, xứng đáng với sự mong đợi mà phụ huynh gửi gắm con em cho chúng ta.
Trân trọng cảm ơn – Một ngày đặc biệt – Lễ khai giảng thành công tốt đẹp !