(0254)3560096

Hơn 14 năm phát triển, với 15 cơ sở trường tại TP.HCM, Cần Thơ và Vũng Tàu, Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools nằm trong TOP các trường song ngữ uy tín, luôn khẳng định vị thế về chất lượng giáo dục hàng đầu của mình.

Tại VAschools, học sinh sẽ được trang bị cơ hội để phát triển năng lực cá nhân, nhận thức xã hội, rèn luyện kỹ năng, thể chất và bản lĩnh trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc tâm hồn Việt. Những giá trị thiết thực này sẽ là kim chỉ nam định hướng cho các em tạo nên giá trị bản thân và tự tin thành công trong cuộc sống.

Chương trình giảng dạy song ngữ chất lượng hàng đầu:

Chương trình học song ngữ kết hợp với phương pháp dạy học đề cao tính tương tác giúp học sinh vừa lĩnh hội tri thức vừa phát triển tư duy vượt trội, đạt được đầy đủ các bằng cấp giáo dục quốc gia.

Chương trình tiếng Anh ESL giảng dạy theo định hướng giáo dục quốc tế của khung năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR), được ĐH Cambridge và Hội Đồng Anh giám sát và đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • 100% học sinhtốt nghiệp THPT
  • 85% thi đậu chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge
  • 80% học sinh du học hoặc học trường quốc tế

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn:

100% giáo viên Việt Nam và nước ngoài có đầy đủ bằng cấp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, giàu kinh nghiệm giảng dạy, năng động, chuyên nghiệp và tận tâm với học sinh.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài trực tiếp tham gia xây dựng chương trình và quản lý chất lượng giảng dạy tiếng Anh Cambridge.

Môi trường giáo dục quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến:

VAschools định hướng giáo dục chuyển từ trang bị kiến thức sang đào tạo năng lực tìm tòi và vận dụng kiến thức vào trong thực tiễn cuộc sống, rèn luyện kỹ năng tư duy, phản biện, làm việc nhóm hiệu quả và trên hết là nuôi dưỡng sự đam mê yêu thích học tập, khả năng tự học.

Học sinh được học tập và giao tiếp trong môi trường tiếng Anh. Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng vi tính, sân thể thao đa năng … được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện và giải trí của học sinh.

Hoạt động ngoại khóa, sự kiện thường xuyên & câu lạc bộ đa dạng bộ môn:

VAschools chú trọng trang bị cho học sinh thái độ sống và kỹ năng sống, trau dồi sự tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động thực tế và nuôi dưỡng tâm hồn nhân ái thông qua các chương trình sự kiện/ lễ hội, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và hoạt động vì cộng đồng được tổ chức xuyên suốt trong năm học.

Tổ chức các câu lạc bộ với nhiều bộ môn đa dạng để tạo điều kiện cho các em phát triển năng khiếu và thể chất như: Mỹ thuật, Âm nhạc và Thể thao (gồm các bộ môn như: cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bơi lội, …).

Chế độ dinh dưỡng cân đối, phù hợp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm:

VAschools thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong qui trình chế biến thức ăn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng cân đối phù hợp cho từng lứa tuổi học sinh. Nguồn thực phẩm sạch được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu.

Chi phí hợp lý, nhiều giá trị tiện ích dành cho Phụ huynh:

Mức học phí hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ tài chính giúp Phụ huynh hoàn toàn yên tâm lựa chọn VAschools là ngôi trường để con em mình học tập và phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các hoạt động tương tác, hội thảo chuyên đề giáo dục con cái và tư vấn thông tin bổ ích dành cho Phụ huynh, phối kết hợp và hỗ trợ tối đa để đồng hành cùng gia đình trong suốt hành trình nuôi dạy các em trưởng thành.

VAschools hiểu rằng chỉ có sự nỗ lực hoàn thiện và không ngừng đổi mới nâng cao mới có thể mang đến cho “thế hệ tương lai” một môi trường giáo dục chuẩn mực, giúp các em thành công và thành nhân trong thời đại hội nhập với nhiều biến đổi.