Nếu Phụ huynh đang tìm kiếm trường mầm non song ngữ ở Vũng Tàu thì không thể bỏ qua Trường Mầm Non Việt Mỹ – Nơi được hàng trăm trẻ em yêu mến đang theo học.
Trường mầm non được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ tại Vũng Tàu đã đi vào hoạt động tại cơ sở mới số 5-7 Hoàng Diệu từ tháng 9 năm 2020. Đây là ngôi trường nằm trong danh sách những trường chất lượng cao, đào tạo song ngữ cho trẻ nhỏ tại Thành phố Vũng Tàu.
Tại sao ngôi trường trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho con yêu! Mời mọi người ghé thăm trường để cảm nhận nhé.
Khuôn viên trường gồm nhiều tòa nhà trên diện tích gần 5000m2. Trường nằm ngay trục đường chính Hoàng Diệu nối liền với đường Trương Vĩnh Kí, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Hưng Đạo, giao thông thuận tiện cho phụ huynh đưa đón bé.

Các phòng học an toàn, sạch đẹp, thoáng mát giúp trẻ thoải mái vừa học vừa chơi cùng cô giáo và các bạn. Tổng có 16 phòng học và các phòng chức năng riêng ( Y tế, Nhà ăn, Ban giám hiệu)

Khuôn viên trường rất nhiều cây xanh và hoa lá, những giờ học ngoài trời của bé vô cùng tuyệt vời với không khí trong lành và mát mẻ quanh năm.

Trường lắp đặt nhiều khu vui chơi cho các bé thoải mái lựa chọn, với chất liệu nhựa an toàn và sản phẩm tốt dành cho mẫu giáo.

Trường được trang trí bởi nhiều bức vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu, tạo cảm hứng vui tươi cho các bé đến học tập mỗi ngày.

Ở trường mầm non Việt Mỹ, các hoạt động ngoài trời diễn ra thường xuyên vào các buổi sáng và đặc biệt là những sự kiện vào thứ Bảy tạo hứng thú say mê cho các bé mỗi tuần. Đó chính là lý do vì sao các bé rất thích đến trường và tan học còn muốn ở lại chơi, chưa muốn về.

Quý Phụ huynh đang tìm kiếm trường mầm non song ngữ cho con tại Thành phố Vũng Tàu, có thể đăng kí thông tin để được tư vấn lộ trình học tập và ghé thăm quan trường nhé.

(Link đăng kí: https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6 )

Ghé thăm Fanpage để xem nhiều hoạt động của học sinh mỗi ngày ạ:  https://www.facebook.com/mamnonVietMyVungTau/

—————————

Thông tin liên hệ: