(0254)3560096

Chuyển cấp từ bậc Tiểu học lên Trung học cơ sở với những thay đổi lớn về tâm lý, chương trình học, phương pháp giảng dạy, … Nhà trường và gia đình cần có sự phối hợp chặt chẽ nhằm giúp các em giải tỏa áp lực, sẵn sàng tâm thế cũng như kỹ năng để tự tin bước vào bậc học mới ngay từ lớp 6 đầu cấp.

Với lợi thế về môi trường giáo dục hiện đại, chương trình đào tạo kết hợp hiệu quả giữa Chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam và Chương trình tiếng Anh Cambridge cùng phương pháp giảng dạy đổi mới đề cao tính tương tác, lộ trình học tập rõ ràng và cam kết đầu ra chất lượng, Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools được nhiều Phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi học tập và phát triển toàn diện cho con em mình.

VAschools đào tạo học sinh toàn diện

  • NHÂN CÁCH: Tự tin, bản lĩnh, năng động, biết thương yêu và chia sẻ.
  • THỂ CHẤT: Rèn luyện thể chất tốt, nắm vững cách chơi các môn thể thao phổ biến, có tinh thần học tập hăng say, tích cực tham gia hoạt động ngoài trời.
  • TRI THỨC: Trang bị đầy đủ kiến thức theo yêu cầu của khối lớp.
  • 100% học sinh khối 9 tốt nghiệp THCS, đủ năng lực để chinh phục và học ở bậc THPT tại các trường công lập hoặc hệ thống VAschools.
  • Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, đạt chứng chỉ tiếng Anh KET/ PET/ IELTS Foundation (B1/ IELTS 4.0-5.0).

Đặc biệt, chương trình giảng dạy tiếng Anh của VAschools được ĐH Cambridge và Hội Đồng Anh giám sát và đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Học sinh được cung cấp nguồn tài liệu học tập, kho đề luyện thi, được tổ chức những kỳ thi thử và thi chính thức chứng chỉ quốc tế ngay tại trường.

Quý Phụ huynh và các em học sinh đăng ký trải nghiệm lớp 6 song ngữ tại VAschools theo link:

https://forms.gle/gMvLQqegNbbjGvt49

  • Thứ Tư, ngày 10/6/2020 (8:30 – 11:00)
  • Thứ Bảy, ngày 13/6/2020 (8:30 – 11:00)

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0916 303 252 – (028) 73073 806

Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools/