(0254)3560096

Trở thành học sinh lớp 1 với bao điều mới mẻ và thú vị, các bé lớp Lá nhà ta đã “thu hoạch” được nhiều kiến thức bổ ích và niềm vui trong ngày đầu tiên trải nghiệm tại VAschools Tiểu Học Quận 11.

Tại VAschools, các bé được làm quen với môi trường giáo dục quốc tế, các kỹ năng học tập, nhận biết số và chữ cái…, giao lưu cùng các anh chị Lớp 1 qua trò chơi “Thử tài nhanh trí” vui nhộn.

Đặc biệt, các bé còn được thỏa sức “nhúng” mình vào môi trường tiếng Anh chuẩn Cambridge đầy thú vị theo chủ đề, học thêm từ vựng và cấu trúc câu ngắn gọn dễ nhớ cùng Giáo viên nước ngoài.

“OPEN DAY 2020” là chương trình được Trường Việt Mỹ tổ chức hằng năm nhằm đem đến cho các bé lớp Lá trong và ngoài hệ thống VAschools những trải nghiệm thực tế bổ ích, giúp các bé tự tin, sẵn sàng gia nhập vào môi trường học tập mới. Nằm trong hoạt động chương trình có sự kiện “Ngày Hội Thông Tin Chương Trình Giáo Dục Song Ngữ VAschools” dành cho Ba Mẹ để cập nhật thông tin tuyển sinh và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho con vững vàng những bước đi đầu tiên chinh phục tri thức.

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm lớp 1 đầu tiên tại trường tiểu học Việt Mỹ Quận 11