(0254)3560096

Hội trại tại Eco Tân Hưng là Hoạt động Trải nghiệm và Kỹ năng sống năm học 2022-2023 của học sinh Trường Việt Mỹ Vũng Tàu, chương trình được tổ chức, dành cho các em học sinh từ lớp 6 – lớp 12.
Các bạn được tham gia tranh tài với các trò chơi thể hiện công việc của nhà nông như: bịt mắt bắt vịt, be mương bắt cá, đào khoai, được thỏa thích tắm mưa nhân tạo và tham gia chương trình trò chơi teambuilding như kéo co, vật tay, trò chơi truyền bột,… Tại hội trại, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi tập thể, đốt lửa trại … đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, mang đến một chuyến đi đầy thú vị.
Đây cũng chính là khoảng thời gian để các bạn có thêm cơ hội gắn kết, sẻ chia và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với bạn bè và thầy cô của mình. Cùng VAschools nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của chương trình Hội trại này nhé!
Hoạt động trải nghiệm “Be mương bắt cá” vô cùng lý thú và hấp dẫn. Sau vài giờ thử sức với những trò chơi teambuilding, các bạn xuống kênh bắt cá, tất cả đều lấm lem bùn đất, mồ hôi ướt sũng áo quần và những khuôn mặt ửng hồng vì nắng, nhưng tất cả đều sôi nổi khoe thành tích là những con cá vừa bắt được.
Chuyến đi Hội trại Eco Tân Hưng khép lại với rất nhiều niềm vui, không chỉ với riêng nhà trường, các quý thầy cô, các cô bảo mẫu, y tế và giám thị mà với tất cả các em học sinh trường trung học Việt Mỹ #VAschools. Hai ngày được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên giúp các em khám phá thêm nhiều điều thú vị, và hơn hết là sự thấu hiểu, chia sẻ với nhau nhiều hơn.
Chuyến đi sẽ là một kỷ niệm khó quên của thời học sinh mà sau này mỗi lần nhìn lại, các em có thể mỉm cười, nhớ về những tháng ngày hồn nhiên của tuổi học trò dưới mái trường Việt Mỹ thân yêu.

VAVT