(0254)3560096

Trại Hè Quốc Tế – Hành Trình Vui Chơi Và Trưởng Thành tại Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools

Khi Tp.HCM đổ những cơn mưa rào, những chú ve cất cao giọng hát thì mùa hè của các em học sinh cũng bắt đầu. Bố mẹ lại lại lay hoay trong việc lựa chọn: Làm sao để con có một mùa hè trọn vẹn nhất, giúp con được vui chơi thỏa thích nhưng vẫn an toàn, giúp con trưởng thành nhờ kinh nghiệm sống được tích lũy qua những trải nghiệm thực tế.

VAschools phân giải nỗi lo cùng phụ huynh, trao cho các em một mùa hè ý nghĩa với chương trình Trại Hè Quốc Tế VA – Vui chơi và trưởng thành.

 

Trại Hè Quốc tế VAschools, chương trình được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 6 tuổi đến 18 tuổi, với nội dung chương trình học đa dạng và phong phú được truyền bằng 70% là Tiếng Anh.

      CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CAMBRIDGE

VAschools cam kết 90% các lỗi phát âm của học sinh được Giáo viên bản ngữ chỉnh sửa thông qua các hoạt động Câu lạc bộ Speaking, chia sẻ bí quyết phát âm, tiết học luyện ngữ điệu và phát âm.

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh với hệ thống bài tập cá nhân hóa.

Chuỗi dự án xây dựng sự tự tin và thực hành kỹ năng nói trước công chúng.

Kết thúc khóa Hè, học sinh có thể tham gia biểu diễn nhạc kịch hoặc hoàn toàntự tin thuyết minh trước nhóm từ 20 – 30 người.

       CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG QUỐC TẾ “NĂNG LỰC GIAO TIẾP VÀ LÀM VIỆC NHÓM”

Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, 50% thời lượng học với Giáo viên nước ngoài.

Mục tiêu khóa đào tạo nhằm tăng cường cơ hội trải nghiệm và khám phá bản thân, giúp học sinh nâng cao nhận thức, phát triển kỹ năng và xây dựng năng lực toàn diện để chuẩn bị tốt cho tương lai.

Để đem đến cho các em những trải nghiệm tốt nhất, VAschools phối hợp với Công ty GPA (Tổ chức Giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo Kỹ năng, Trại hè Quốc tế, Tư vấn Hướng nghiệp) xây dựng chương trình phù hợp cho từng độ tuổi, kết hợp chặt chẽ giữa các nhóm kỹ năng cơ bản và nhóm kỹ năng thế kỷ 21 giúp các em trưởng thành hơn sau khóa học.

       CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA KỸ NĂNG

Nhiều hoạt động picnic, chương trình kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn, hoạt động teambuiding ngoài trời, tham quan danh lam thắng cảnh giúp các em có những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống. Những hoạt động thể chất, các câu lạc bộ thể thao (bóng rổ, bóng đá, bơi lội, võ thuật – Taekwondo) có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Từ đó, giúp các em phát triển đồng đều về thể chất lẫn tâm hồn.

_MG_9750 (Copy)

*** Đặc biệt, 2 giờ mỗi ngày (đầu giờ và cuối giờ), các em học sinh sẽ được tham gia chuỗi hoạt động vui chơi giải trí và phát triển thể chất phù hợp với lứa tuổi.

Học sinh Trung học sẽ được tập GYM với huấn luyện viên chuyên nghiệp, đọc sách, đá bóng tại khu giải trí phức hợp hiện đại của VIDON Group.

Trong 8 tuần hè, các em sẽ có cơ hội được vui chơi, học tập, trưởng thành. Chương trình học sẽ giúp các em có một mùa hè đúng CHẤT, có những trải nghiệm lý thú cùng bạn bè của mình. VAschools cam kết, ngoài việc đạt chất lượng về thể chất thì hơn 90% lỗi phát âm của các em sẽ được cải thiện.

Liên hệ: Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools, 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM

Hoặc hotline: 028 3858 5300

Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools/

Website: http://vavungtau.nguyentrung.webstarterz.com/