(0254)3560096

Trong không khí chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhằm tạo không gian và hình ảnh lớp học trang hoàng, rực rỡ đón xuân cũng như giáo dục các em về Tết truyền thống, trường tiểu học Việt Anh đã phát động các lớp trang trí lớp học theo chủ đề “NGÀY TẾT QUÊ EM”.

Với sự khéo tay và sáng tạo của Thầy cô giáo, Quý phụ huynh cùng các em học sinh, rất nhiều lớp học trở nên lung linh và đẹp mắt khiến bất cứ ai bước vào cũng cảm thấy không khí Xuân chan hòa quanh mình.

Thông qua hoạt động, các em không chỉ được tìm hiểu về Tết truyền thống mà còn được cùng nhau trải nghiệm, gắn kết với nhau, thỏa sức sáng tạo và được chiêm ngưỡng sản phẩm do chính tập thể lớp làm nên. Mỗi ngày đến trường của các em sẽ là một ngày vui, mùa xuân trong lòng các em không chỉ đẹp, vui mà còn có cả sự tự hào khi tự tay mình góp phần làm nên một cái Tết, một mùa xuân xinh đẹp theo cách riêng.

Giải Nhất : tập thể lớp 5A2.
Giải nhì : tập thể lớp 3A2.
Giải nhì : tập thể lớp 4A1.
Giải ba : tập thể lớp 2A1.
Giải ba : tập thể lớp 5A3.
Cuộc thi “Trang trí mâm ngũ quả ngày Tết” dành cho các tổ khối và các bộ phận chi nhánh công ty cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của trường tiểu học Việt Anh, chào mừng Tết Nguyên Đán 2023.
Với sự khéo léo và sáng tạo, từ những nguyên vật liệu quen thuộc, các đội đã mang đến cho cuộc thi nhiều tác phẩm ấn tượng. Những loại quả không chỉ được lựa chọn mang đúng ý nghĩa biểu trưng cho trời, đất, vạn vật giao hòa, cho những ước mong tốt đẹp về năm mới hanh thông, an khang, thịnh vượng mà còn được trang trí rất hài hòa, màu sắc. Bên cạnh đó, những chiếc bánh chưng, những cành đào trang trí đã mang lại không khí Tết cho cuộc thi.
Giải Nhất : Tổ khối 3.
Giải Nhì : Tổ khối 2.
Giải Nhì : Tổ Bảo Mẫu CS2.
Giải Ba : Tổ khối 5.
Giải Ba : Tổ khối 4.
Giải Khuyến Khích : Tổ khối 1.
Giải Khuyến Khích : Khối Tiếng Anh.
Giải Khuyến Khích : Tổ Bảo Mẫu CS1.
VAschools xin kính chúc Quý Phụ huynh, cán bộ công nhân viên công ty cùng tất cả các em học sinh một mùa Tết sum vầy ấm áp và trọn vẹn nhất. Chúc tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc, thành công và thực hiện được nhiều dự định đang ấp ủ!