(0254)3560096

TIỂU HỌC VASCHOOL VŨNG TÀU THẮNG 2 GIẢI TẠI CHUNG KẾT VA ENGLISH CHALLENGE 2021

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi “VA ENGLISH CHALLENGE 2021” tòan hệ thống dành cho khối Tiểu học đã diễn ra tại trụ sở chính Tp. HCM với nhiều trường tham gia đến từ HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu. Chi nhánh Vũng Tàu đã chinh phục được 2 giải thưởng tại cuộc thi “hoành tráng” này.
Với mục đích tạo sân chơi thú vị dành cho các em học sinh, VAschools tổ chức cuộc thi “VA ENGLISH CHALLENGE 2021” sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, phát triển khả năng nghe, nói, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh hội nhập quốc tế.

Các thí sinh tham gia đã trải qua 3 vòng thi đầy thử thách:

1. VÒNG LOẠI: “CHALLENGE”
Thí sinh thi cá nhân trả lời 15 câu hỏi đối với Khối 1, 2 và 20 câu hỏi đối với Khối 3, 4, 5 (trắc nghiệm và tự luận) trong 10 phút với kiến thức của các môn tiếng Anh tổng quát, Toán, Khoa học.

2. VÒNG BÁN KẾT: “TALENT”
Thí sinh thi năng khiếu cá nhân: hát, đọc thơ, đóng kịch, kể chuyện hoặc độc thoại,… trong thời gian quy định.

3. VÒNG CHUNG KẾT: “TEAMWORK”
Những thí sinh được chọn vào vòng Chung kết sẽ được lập thành các đội thi và thuyết trình các chủ đề xoay quanh kiến thức đời sống xã hội trong thời gian 4 – 6 phút.
Các đội chuẩn bị một Video giới thiệu về đội thi của mình và nộp về BTC vào ngày 22/04/2021.

  • Khối 1, 2: Các đội bốc thăm các chủ đề bao gồm: Sport, Animal, Food và có 2 tuần để chuẩn bị hoàn chỉnh bài thuyết trình.
  •  Khối 3, 4, 5: Các đội bốc thăm các chủ đề bao gồm: Family and friends, Environment, Learning và có 2 tuần để chuẩn bị hoàn chỉnh bài thuyết trình.
Ban tổ chức cho biết: “Năm nay, cuộc thi diễn ra với các chủ đề vô cùng phong phú và sáng tạo, được các bạn học sinh đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung kiến thức thuyết trình đến trang phục, đạo cụ, kỹ năng trình diễn,… Đặc biệt nhất chính là vòng thi vấn đáp vô cùng thú vị của các đội khi đứng trước Ban giám khảo mà không một chút nao núng. Từng câu hỏi từ “khó đến khó hơn” được các đội thi lần lượt giải quyết một cách nhanh – gọn – lẹ khiến Giám khảo không khỏi bất ngờ bởi đó không chỉ là các kiến thức bó gọn trong sách giáo khoa mà còn là kiến thức bên ngoài xã hội và đời sống hằng ngày nhưng các bạn lại rất am hiểu và được diễn đạt lưu loát qua ngôn ngữ tiếng Anh.”

GIẢI BA  với đề tà “Bảo vệ môi trường” của các bạn Hưng Thịnh, Bích Loan, Bảo Trân, Cẩm Tú – Chi nhánh VAschool Vũng Tàu

 

GIẢI KHUYẾN KHÍCH với đề tài “Thú Cưng” của các bạn Hưng Tiến, Bảo Khanh, Khánh Chi, Thảo Phước  – Chi nhánh VAschool Vũng Tàu

Năm nay, cuộc thi diễn ra với các chủ đề vô cùng phong phú và sáng tạo, được các bạn học sinh đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung kiến thức thuyết trình đến trang phục, đạo cụ, kỹ năng trình diễn,… Đặc biệt nhất chính là vòng thi vấn đáp vô cùng thú vị của các đội khi đứng trước Ban giám khảo mà không một chút nào nao núng. Từng câu hỏi từ “khó đến khó hơn” được các đội thi lần lượt giải quyết một cách nhanh – gọn – lẹ khiến Giám khảo không khỏi bất ngờ bởi chúng không chỉ là các kiến thức bó gọn trong sách giáo khoa mà còn là kiến thức bên ngoài xã hội và đời sống hằng ngày nhưng các bạn lại rất am hiểu và được diễn đạt lưu loát qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Chúc mừng các đội thi đã đạt giải chung cuộc cuộc thi “VA ENGLISH CHALLENGE 2021”:

✅Khối 1&2
🥇Giải Nhất: VAschools Quận 11
🥈Giải Nhì: VAschools Quận 11
🥉Giải Ba: VAschools Cần Thơ
✅Khối 3, 4 & 5
🥇Giải Nhất: VAschools Quận 11
🥈Giải Nhì: VAschools Cần Thơ
🥉Giải Ba: VAschools Vũng Tàu
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của học sinh VA Vũng Tàu tại vòng Chung kết VA English Challenge 2021 cả nhà nhé:
VAVT