(0254)3560096

Chương trình học tập song ngữ và nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, lễ hội trong năm sẽ là một nơi học tập và trả nghiệm thú vị cho học sinh tiểu học. Mỗi ngày đến trường không chỉ là một ngày vui mà còn là mỗi ngày học cách tự lập và trưởng thành. Nếu Ba Mẹ đang tìm kiếm trường học song ngữ chất lượng cao giữa trung tâm thành phố biển Vũng Tàu, hãy ghé thăm Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools nhé.

Một học phí = học ba chương trình

Chương trình học song ngữ nghĩa là học sinh sẽ được dạy theo chương trình chuẩn quốc gia của Bộ giáo dục và học chương trình Tiếng Anh Cambridge (có thi lấy chứng chỉ các cấp độ). Ngoài ra, nhà trường còn thiết kế riêng những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và kỹ năng sống để học sinh tham gia và phát huy năng khiếu, sở thích cá nhân.

Học sinh VAschools được trang bị các kỹ năng: tự học, nghiên cứu, tư duy sáng tạo, phản biện và khả năng lãnh đạo dựa trên nền tảng bốn giá trị cốt lõi “Nhân Ái – Tri Thức – Bản Lĩnh – Trách Nhiệm”.

Học tập bậc tiểu học, nhẹ nhàng mà đạt hiệu quả, với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, học sinh giỏi tiếng Việt, thành thạo tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.

Học bán trú nên học sinh được rèn luyện tính tự lập, đoàn kết rất cao, các bạn không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập (Phong trào Đôi bạn cùng tiến) mà còn hòa đồng, vui vẻ trong các hoạt động nhóm, tập thể, sự kiện, cuộc thi.

Các thầy cô luôn chuẩn bị bài giảng một cách thú vị để học sinh hào hứng tham gia; sĩ số lớp dưới 30 học sinh nên các bạn luôn cảm thấy thoải mái và tương tác nhiều hơn với giáo viên trong mỗi bài học.

Học sinh tiểu học có thể lựa chọn tham gia các câu lạc bộ hoạt động vào sáng thứ 7 hàng tuần như: Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Bóng đá, Cờ vua, Tin học…

Sân Thể thao đa năng dành cho học sinh nằm đối diện cơ sở Tiểu học, số 04 Hoàng Diệu.

Đặc biệt hàng năm, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện, lễ hội cho học sinh tham gia (Tết trung thu, Halloween, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Lễ Noel, Ngày Tết quê em, VA English challegen, Hội thi Tin học trẻ, Giải đấu bóng đá… ; đó là một cách học tập và cũng rèn luyện tinh thần làm việc tập thể để các em tự tin, mạnh dạn hơn.

Khi tốt nghiệp cấp Tiểu học, học sinh được cấp bằng của Bộ giáo dục, có giá trị toàn quốc và có chứng chỉ tiếng Anh Cambridge theo từng cấp độ khác nhau.

Môi trường an toàn và hiện đại

Ở bậc Tiểu học của Hệ thống Việt Mỹ Vũng Tàu có 2 cơ sở; mỗi nơi đều có những phòng học và phòng chức năng riêng để học sinh sống và học tập ở trường như ngôi nhà thứ 2 của mình. Vị trí địa lý ở trung tâm thành phố biển Vũng Tàu, nên trường tiểu học của Hệ thống Việt Mỹ luôn có không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, môi trường xanh, sạch đẹp; giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển.

Cơ sở số 17 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, Tp.Vũng Tàu

Cơ sở số 09 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, Tp. Vũng Tàu

Khu nhà dành làm phòng học, phòng tin học

Khu nhà bếp riêng biệt, an toàn và đảm bảo chế biến thực phẩm tươi mới, các cô đầu bếp tự tay chế biến các mon ăn cho học sinh từ sáng sớm. Hàng ngày học sinh ăn ba bữa ở trường: Sáng – Trưa – Xế.

Phòng ăn tại trường được sắp xếp màu sắc tươi mới và mang lại cảm giác vui vẻ cho học sinh.

Năm học mới 2021-2022 đang đến gần,  Hệ thống trường Việt Mỹ chi nhánh Vũng Tàu có nhiều chính sách Ưu đãi học phí và quà tặng hấp dẫn. Quý Phụ huynh đang tìm kiếm trường học song ngữ cho con tại Thành phố Vũng Tàu, có thể đăng kí thông tin để được tư vấn lộ trình học tập và ghé thăm quan trường nhé.

(Link đăng kí: https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6 )

Ghé thăm Fanpage để xem nhiều hoạt động của học sinh mỗi ngày ạ: https://www.facebook.com/vietmyvungtau

—————————

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VŨNG TÀU

✔️TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VŨNG TÀU

Địa chỉ: 5-7 Hoàng Diệu, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3510 035

✔️TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT ANH – VASCHOOLS

Địa chỉ: 17 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Địa chỉ: 04 Hoàng Diệu, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3852 175

✔️TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT VIỆT MỸ VŨNG TÀU

Địa chỉ: 95 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3560 096