(0254)3560096

THÔNG BÁO: TẤT CẢ HỌC SINH ĐI HỌC LẠI TỪ 01/03/2021

Thực hiện chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tại văn bản số 377/SGDĐT – VP ngày 25 tháng 02 năm 2021 về việc chuẩn bị các điều kiện đón học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch Covid – 19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 từ ngày 01 tháng 03 năm 2021, lãnh đạo Hệ thống Trường Việt Mỹ tại Vũng Tàu thông báo đến phụ huynh học sinh như sau:

  1. Toàn thể học sinh (Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, TT Ngoại ngữ Liên Mỹ) đi học lại từ ngày thứ hai 01/03/2021.
  2. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đề nghị Quý phụ huynh phối hợp với nhà trường thực hiện các công việc sau:
  • Phụ huynh tự kiểm tra sức khỏe của học sinh tại nhà; nếu thấy con em có hiện tượng ho, sốt, khó thở thì không đưa học sinh đến trường và báo ngay cho nhà trường và cơ sở y tế để phối hợp giải quyết.
  • Khi học sinh đến trường phải thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay, đo thân nhiệt tại cổng trường theo hướng dẫn của nhà trường. Do đó, nếu phụ huynh đưa học sinh đi học thì vui lòng chờ cho đến khi học sinh đo thân nhiệt xong.
  • Trong quá trình học sinh ở trường, nếu quan sát và phát hiện học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì nhà trường sẽ báo cho phụ huynh. Đề nghị phụ huynh cùng nhà trường thực hiện biện pháp tạm cách ly và phối hợp cơ sở y tế để giải quyết.
  • Nhà trường cung cấp nước uống, do đó học sinh tự trang bị bình nước cá nhân, không được sử dụng chung. Để phòng tránh lây nhiễm, phụ huynh không cho học sinh mang đồ ăn, nước uống từ ngoài vào trong trường.
  • Trong thời gian tới, khi dịch bệnh chưa được kiểm soát, phụ huynh đưa đón con em không vào trong khuôn viên trường học. Nếu có việc gì cần, phụ huynh vui lòng liên hệ qua số điện thoại của BGH, GVCN, bộ phận Tư vấn.

Trân trọng thông báo!

VAVT