(0254)3560096

[ TIỂU HỌC VIỆT ANH ] 🔥🔥🔥 THIẾT KẾ – TRANG TRÍ THIỆP XUÂN 2022 

I. MỤC ĐÍCH
Chào mừng Xuân Nhâm Dần 2022 bằng hoạt động văn hóa vui tươi, lành mạnh trong học sinh nhà trường.Nhằm tổ chức hoạt động phong trào thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh – PHHS- Giáo viên trong Nhà trường nhân dịp Tết đến, Xuân về.
Thông qua hoạt động nhằm giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng tình yêu quê hương, đất nước, ông bà, cha mẹ, về Tết cổ truyền của dân tộc.

II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
– Thời gian: Gửi bài thi trước ngày 20/01/2022.
– Địa điểm: Phòng bảo vệ, 17 Trương Vĩnh Ký, phường 1, Thành phố Vũng Tàu.

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC
1. Đối tượng: Học sinh, giáo viên, nhân viên của Trường TH Việt Anh
2. Thể lệ
– Thí sinh cung cấp đầy đủ thông tin họ tên, trường – lớp , địa chỉ, số điện thoại, email … ở mặt sau của bài thi để Ban tổ chức liên hệ.
– Thí sinh dự thi phải cam kết: Mình là tác giả của bài dự thi và ảnh chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc các loại ấn phẩm khác.
– Mỗi thí sinh chỉ tham gia 01 bài dự thi . (Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp bản quyền bài dự thi khi đạt giải ).
– Đối với những bài dự thi đạt giải Ban Tổ chức có thể sử dụng những tác phẩm đã tham gia dự thi với mục đích quảng bá, trưng bày tại Thư viện tỉnh hoặc tại các trường học.

3. Nội dung thể hiện:
– Những lời hay, ý đẹp, những câu ca dao , tục ngữ , thơ ca, hò, vè… Lời chúc Tết đến gia đình , bạn bè, những người thân yêu.
– Hình ảnh Tết cổ truyền của người Việt như gói Bánh chưng và bánh dày , mâm ngũ quả, hoa mai, hoa đào, cây nêu, câu đối, chợ hoa Tết, mừng tuổi và lì xì ,…
– Khuyến khích thiệp thể hiện màu sắc, đặc trưng ngày Tết của địa phương, quê hương Bà Rịa – Vũng Tàu .

4. Hình thức dự thi
– Thiết kế thiệp handmade trên bìa cứng có màu. Kích thước của thiệp: 20 cm x 15 cm . Thí sinh có thể sáng tạo bằng cách vẽ, cắt dán hình, viết chữ nghệ thuật (Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh ) để tạo nên một chiếc Thiệp xinh, trao yêu thương đến người thân nhân dịp xuân mới.
Lưu ý: Bài thi của học sinh không cho phép những sự trợ giúp quá nhiều của phụ huynh /thầy cô.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
01 Giải tập thể có nhiều bài dự thi nhất : 300.000 đồng
01 Giải Nhất: 150.000 đồng và Bình giữ nhiệt VA
02 Giải Nhì: 100.000 đồng và Túi rút VA
03 Giải Ba: 80.000 đồng và Túi rút VA
10 Giải Khuyến Khích. 50.000 đồng và Túi rút VA

CHÚC TẤT CẢ THÍ SINH CÓ BÀI DỰ THI ẤN TƯỢNG NHA 🙂

Ban tổ chức, #VAschools_Vung_Tau