(0254)3560096

 

Hệ thống Trường Việt Mỹ (VAschools) tổ chức cuộc thi Diễn Kịch và Thuyết Trình Tiếng Anh. Đây là hoạt động và là sân chơi Tiếng Anh hàng năm của toàn Hệ Thống Trường Việt Mỹ. Năm học 2018 – 2019, trường Việt Mỹ Vũng Tàu tham gia cuộc thi với tiểu phẩm Kịch Tiếng Anh: “Alibaba và 40 tên cướp”. Một câu chuyện khá quen thuộc với các bạn nhỏ Việt Nam nhưng luôn mãi chứa những bài học giá trị trong nó. Trường Việt Mỹ Vũng Tàu (VAschools) dành được giải khuyến khích trong cuộc thi này.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong cuộc thi này

Năm nay, chương trình có một vị khách mời đặc biệt và cũng là giám khảo cuộc thi là nghệ sĩ kịch nói Ngọc Trinh. Những góp ý chân thành từ Chị Ngọc Trinh cũng là những chỉ bảo thiết thực và quý báu cho đội kịch Trường Việt Mỹ Vũng Tàu càng ngày càng hoàn thiện và cũng giúp các em học sinh nhà Trường hiểu rõ hơn về loại hình đầy hấp dẫn và giàu tính giáo dục này.

Sự tham gia của nghệ sĩ kịch nói Ngọc Trinh tại trường Việt Mỹ
Sự tham gia của nghệ sĩ kịch nói Ngọc Trinh tại trường Việt Mỹ

Ngoài ra, tại Cuộc thi tìm kiếm tài năng Robotacon cấp tỉnh 2019 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa qua, Trường Việt Mỹ Vũng Tàu (VAschools) tham gia cuộc thi với đầy đủ các khối cấp học và vinh dự đạt được 01 giải nhì đồng đội dành cho khối Trung Học và 01 giải nhì cá nhân. Quý phụ huynh có thể tham khảo bài viết về cuộc thi tại đây.

Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools) với 2 cơ sở đáp ứng đầy đủ các cấp học từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, cùng 01 Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ (UAschools) sẽ cung cấp nền tảng giáo dục đủ tiêu chuẩn cùng các sân chơi sáng tạo, phát triển tài năng, trí tuệ cho những mầm non tương lai.