(0254)3560096

Các em học sinh Trường Tiểu Học Việt Anh – VAschools Vũng Tàu vừa tham gia Hội Thi Vẽ ” Sắc màu cuộc sống trong ánh mắt trẻ thơ 2020″ của Ban chấp hành Đoàn tỉnh và Nhà thiếu nhi tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức, nằm trong khuôn khổ các hoạt động trào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu lần thứ 7, nhiệm kỳ 2020-2025.
Thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo của cuộc thi vẽ 
Cuộc thi được tổ chức tại địa điểm trường tiểu học Trương Công Định, đường Bình Giã, Phường 8, Tp Vũng Tàu ngày 27/09/2020. Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhận được sự đồng hành từ Công ty TNHH Môi trường Quý Tiến, TP Vũng Tàu, nhằm khuyến khích các em thoải sức sáng tạo trong nghệ thuật, đặc biệt là dùng nghệ thuật để nói về vấn về bảo vệ môi trường.
Các thí sinh yêu nghệ thuật đến từ nhiều trường trên địa bàn tỉnh và thí sinh tự do đều rất hăng hái tham gia cuộc thi này, với 3 bảng thi dành cho các khối Mầm non, Tiểu học, THCS.
🎨Các thí sinh đại diện cho Trường Việt Mỹ Vũng Tàu trổ tài năng khiếu nghệ thuật cùng gần 600 bạn học sinh đến từ các trường khác trong toàn Tỉnh.
Cuộc thi như một sân chơi bổ ích, mang tính sáng tạo trong lĩnh vực hội họa, nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng nghệ thuật của thiếu nhi. Đồng thời, qua cuộc thi, các em nhỏ có dịp bày tỏ tâm tư tình cảm, suy nghĩ của mình bằng nghệ thuật và có cơ hội tham gia ở những hội thi các cấp cao hơn.
Ngoài các giải A, B, C, Ban tổ chức sẽ trao thưởng cho 10 tác giả có bức tranh về bảo vệ môi trường đẹp, xuất sắc, ý nghĩa mang tính mỹ thuật cao. Bên cạnh đó, những bức tranh đạt giải sẽ được triển lãm trong Chương trình Triển lãm tranh ảnh và nghệ thuật sắp đặt với chủ đề về tác hại của rác thải nhựa đến môi trường và các giải pháp đối với rác thải nhựa.
Dự kiến cuộc thi sẽ trao giải trong tháng 10/ 2020, mọi người quan tâm về sự kiện này có thể theo dõi trên Fanpage của Trường Việt Mỹ Vũng Tàu để cập nhật gương mặt các bạn trẻ tài năng nhé!
VAVT