(0254)3560096

RỰC RỠ MÙA KHAI TRƯỜNG CỦA TRUNG HỌC – VASCHOOLS

Một mùa hè đã qua, và một năm học mới đã đến. Hôm nay trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng với hơn 20 triệu Học sinh trong cả nước, thầy trò Trung học Trường Việt Mỹ tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.
“Hàng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rung nhiều, trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại náo nức những kỷ niệm mênh mang của buỗi tựu trường” … Đó là những lời tâm sự trong tác phẩm “Tôi đi hoc” của nhà văn Thanh Tịnh đã có cách đây hơn 80 năm nhưng vẫn đong đầy tâm trạng của tất cả các cô cậu học trò khi bước vào năm học mới. Một năm học đã đến và được mở đầu bằng buổi Lễ khai giảng với bao háo hức mong chờ của Giáo viên, Phụ huynh, nhất là đối với các em Học sinh.

Sáng ngày 5/ 9 Khối Trung học của Trường Việt Mỹ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng 2022-2023 tại số 95 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu. Tới tham gia buổi lễ có đại diện cơ quan, ban ngành trong tỉnh như:

– Ông Phan Khắc Duy, Chánh VP UBND tỉnh BRVT

– Bà Nguyễn Thị Bích Diệp- Thanh tra SGDĐT

– Bà Trường thị Thu Hiền – Phó trưởng CA Phường 1

và đại diện Hội phụ huynh các lớp; Ban lãnh đạo công ty, Ban giám hiệu và toàn thể nhân viên, học sinh của trường.

Những lẵng hoa tươi thắm, như tô điểm thêm cho ngày lễ càng trang trọng, lung linh, rực rỡ khiến ai cũng phấn khởi, vui tươi…

Cô Nguyễn Thị Phương – Hiệu phó nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc: “Trân trọng Cảm ơn Quý phụ huynh học sinh đã lựa chọn VAschools để tiếp nối hành trang tri thức của con em mình. Năm học 2021 – 2022 vừa qua là năm học rất đặc biệt. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, 6 tháng học sinh phải học trực tuyến, thầy trò chỉ gặp nhau gián tiếp qua bài giảng Online. Đến cuối tháng 2/2022 tất cả HS mới được đến trường học trực tiếp trong nỗi lo dịch bệnh vẫn còn nguy hiểm. Thế nhưng,thầy trò nhà trường đã vượt qua được những khó khăn, trở ngại đó để gặt hái được những kết quả nhất định.

Các Giáo viên đã cố gắng đổi mới Phương pháp giảng dạy để phù hợp với xu hướng chung của xã hội, đồng thời nhà trường cũng rất chú trọng đến giáo dục đạo đức Học sinh qua các tiết học kỹ năng sống, giáo dục công dân, các phong trào văn nghệ, thể thao, đi thăm các di tích lịch sử, các cuộc thi bổ ích khác…. làm phong phú các phương pháp giáo dục đạo đức Học sinh và rèn kỹ năng sống cho các em.

Năm học mới đến, Kính chúc Thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều sức khoẻ, sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, luôn chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết, vui vẻ, hạnh phúc và cùng nhau xây dựng nhà trường ngày một phát triển, hoàn thiện hơn về mọi mặt, xứng đáng với kỳ vọng của các cấp chính quyền và Phụ huynh học sinh.”

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật tại lễ khai giảng 2022-2023:

Ông Phan Khắc Duy, Chánh VP UBND tỉnh BRVT đại diện TỈNH UỶ – HĐND – UBND – UBMTTQ TỈNH BRVT chúc mừng và tặng hoa đến Ban giám hiệu Trường Việt Mỹ.
Ban lãnh đạo công ty trao quà đến Giáo viên có thành tích trong công tác hướng dẫn, ôn thi học sinh lớp 12 năm học 2021-2022
Nhà trường trao tặng quà đến học sinh đạt Huy chương vàng quốc gia trong cuộc thi về Bơi lội dành cho thanh thiếu niên 2022 – Học sinh Phan Đỗ Gia Bảo và Nguyễn Ngọc Duy Kiên
Cô Nguyễn Thị Phương – Hiệu phó nhà trường đọc diễn văn Khai mạc Lễ khai giảng
Thầy Matthew Rossman – Đại diện Ban tiếng Anh ESL gửi lời chúc mừng năm học mới đến học sinh toàn trường.
Thầy cô giáo và học sinh  đã  chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng tham gia biểu diễn chào mừng khai giảng.
 Ban giám hiệu và tập thể giáo viên của Trung học VAschools