(0254)3560096

Sáng ngày 5/9, hoà chung không khí tựu trường với hàng triệu học sinh trên khắp cả nước, các bạn nhỏ trường mầm non Việt Mỹ đã hào hứng tham dự lễ khai giảng năm học 2023-2024.
Với chủ đề năm học 2023-2024 “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, tôn trọng quyền trẻ em”, trường mầm non Việt Mỹ chú trọng thực hiện trật tự văn minh trong trường học, xây dựng nhà trường Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện.
Trân trọng cảm ơn Quý vị đại biểu, Ban đại diện CMHS đã đến tham dự và tặng những lẵng hoa tươi thắm, khiến cho buổi Lễ Khai Giảng của trường mầm non Việt Mỹ thêm trang trọng và ấm cúng.
Cùng với đó, rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo và các bạn nhỏ VAers đã góp phần tạo nên không khí buổi lễ thêm phần sôi động, hứng khởi.
VAschools xin gửi lời chúc đến Qúy vị đại biểu, Qúy Phụ huynh có nhiều sức khoẻ, thành đạt và luôn quan tâm, giúp đỡ đến hoạt động của nhà trường. Chúc các Thầy cô giáo và các em học sinh luôn vui tươi, tràn đầy năng lượng, cùng tạo nên tinh thần trong năm học mới với nhiều khám phá mới, chinh phục mới.