(0254)3560096

CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO CON VÀO LỚP 1
Giai đoạn chuyển từ trường Mầm Non lên Tiểu Học là một bước tiến vô cùng quan trọng trong cuộc đời trẻ. Các con sẽ bước từ giai đoạn vui chơi là chính sang lấy học hành làm chủ đạo. Để chuẩn bị cho trẻ tâm lý tự tin và tâm thế sẵn sàng cho việc chuyển đổi môi trường học tập, hiện là mối quan tâm chung của các bậc phụ huynh có con vào lớp 1.

Ngày 02/04/2019, Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools tổ chức hội thảo giáo dục “OPEN HOUSE – CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO CON VÀO LỚP 1”. Nhằm cùng với Ba/Mẹ thấu hiểu tâm lý của trẻ, từ đó trang bị và đưa ra những quyết định phù hợp, giúp trẻ vững tiến trong tương lai ngay từ năm đầu cấp 1.

COVER Open House

Tại hội thảo, Ba/Mẹ sẽ được tư vấn và trao đổi trực tiếp với cô Nguyễn Phước Cát Phượng – Thạc sĩ chuyên ngành Sức khỏe Tinh thần Trẻ em – Thanh thiếu niên & Tâm lý học ứng dụng đến từ Công ty Tâm Lý Hồn Việt. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Cô sẽ giúp quý phụ huynh nắm bắt tâm sinh lý của con và có cái nhìn đa diện đa chiều hơn trong việc thấu hiểu tâm lý trẻ. Từ đó, quý phụ huynh sẽ có định hướng phát triển trí lực và thể lực giúp trẻ tự tin, vui thú hơn với việc học tập và đến trường.

Ngoài ra, Ba/Mẹ sẽ được tìm hiểu các chương trình đào tạo của VAschools, tham gia trực tiếp tiết học mẫu Tiếng Việt và Tiếng Anh Cambridge, tham quan môi trường học tập của trường. Các bé lớp Lá sẽ được trải nghiệm thực tế một buổi học tập tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và chương trình kĩ năng sống, giúp các em làm quen với môi trường học tập và giao lưu các anh chị khối lớp 1.

  • QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
  • TẶNG NGAY 5% HỌC PHÍ KHÓA HÈ KHI ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NĂM HỌC MỚI
  • Thời gian: 13h30 – 16h00, Thứ Ba – ngày 02/04/2019
  • Tại trụ sở chính VAschools: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM
  • Đăng ký tham gia chương trình qua Fanpage: facebook.com/vaschools 
    hoặc Hotline: (028) 3858 5300