(0254)3560096

Những chàng trai và cô gái ưu tú của trường song ngữ VAschools Vũng Tàu, có thành tích học tập kiểu “con nhà người ta” và luôn nhiệt tình, năng động trong nhiều hoạt động tại trường, các bạn cùng làm quen với họ và ghé thăm ngôi trường giữa lòng thành phố biển xinh đẹp nhé!

 

Trường Việt Mỹ Vũng Tàu là trường song ngữ thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ (VASCHOOLS), với 15 năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục, có hơn 3.500 gia đình lựa chọn cho con theo học tại HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ.

Nhà trường giảng dạy theo chương trình song ngữ từ mầm non đến lớp 12, trong đợt tổng kết năm học vừa qua, khối Trung học đã “lộ diện” nhiều gương mặt trẻ tiêu biểu, có thành tích học tập đáng tự hào. Mọi người cùng làm quen với các bạn nhé!

Hãy ghé thăm trường và xem các hoạt động thú vị của VAschools qua Fanpage các bạn nhé: https://www.facebook.com/vietmyvungtau

Nếu các bạn yêu thích một môi trường học tập năng động, chương trình song ngữ, bạn bè đa quốc tịch và trải nghiệm cuộc sống học bán trú tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu, đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan tìm hiểu và trở thành bạn đồng môn cùng những nam thanh nữ tú của Trường Việt Mỹ nhé !

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VŨNG TÀU

Cơ sở mầm non: 5-7 Hoàng Diệu, phường 1, TP Vũng Tàu

Cơ sở tiểu học: 9 và 17 Trương Vĩnh Ký, phường 1, TP Vũng Tàu

Cơ sở trung học: 95 Lý Thường Kiệt, phường 1, TP Vũng Tàu