(0254)3560096

Ngày 20/10 vừa qua, trường Việt Mỹ Quận Tân Bình vinh dự nhận được sự tin tưởng của UBND Phường 14 chọn là địa điểm tổ chức Chương trình Ngày hội “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đã mang đến nhiều hoạt động cũng như thông điệp ý nghĩa.

Với mục đích tuyên truyền trong nhân dân, các bộ phận thanh thiếu niên về lối sống văn hoá, có trách nhiệm với bản thân và đặc biệt là cuộc vận động thực hiện tốt “Người dân TP HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành Phố sạch và giảm ngập nước”, đề ra nhiều biện pháp đột phá nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường giai đoạn 2016-2020.

Ngày hội diễn ra với các nội dung phong phú như: Ra quân vệ sinh môi trường trên tuyến đường Bàu Cát 4, đổi rác thải tái chế lấy quà tặng là các bình nước thuỷ tinh và móc khóa, tuyên truyền phân loại rác tại nguồn…Đặc biệt là Hội thi “Rung chuông vàng” với hơn 60 thí sinh đăng ký tham gia đến từ các trường học và các đơn vị trong khu phố.

Đến tham dự Ngày hội có các lãnh đạo của UBND Phường 14 cùng các ban ngành đoàn thể và hơn 150 cán bộ, hội viên và nhân dân.

Năm học 2019 – 2020, hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools đã đưa vào hoạt động cơ sở mới tại Quận Tân Bình với 4 bậc học theo chương trình đào tạo song ngữ: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Bên cạnh việc đào tạo tri thức cho các em thì hệ thống các trang thiết bị phòng học, phòng chức năng hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập với mục tiêu “Giỏi Tiếng Việt – Thạo Tiếng Anh – Giàu Kỹ Năng Sống”.