(0254)3560096

Ngày hội “Chúng em làm thủ lĩnh” là hoạt động  phối hợp giữa Thành Đoàn Thành Phố Vũng Tàu và Nhà thiếu nhi Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngày hội là dịp để các em Phụ trách Sao thể hiện bản lĩnh, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội, phụ trách Sao nhi đồng; đồng thời rèn cho các em kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm.

Bên cạnh đó ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ phụ trách Sao và các em đội viên; Là dịp phụ trách Sao được kết nối, giao lưu, trau dồi trong hoạt động phụ trách Sao nhi đồng.

 

Ngày hội được tổ chức vào lúc  7h00, ngày 09/04/2016 tại nhà thiếu nhi Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu  (30 Quang Trung P1 TP Vũng Tàu) với nội dung cuộc thi gồm:

 

– Phụ trách Sao giỏi (Phụ trách Sao hướng dẫn điều hành 1 tiết sinh hoạt Sao trong 15 phút với chủ đề “Yêu Sao – Yêu Đội”

– Nhịp điệu măng non (Nhảy 1 bài dân vũ tự chọn trong 5 – 7 phút.)

 

Trường Việt Mỹ Vũng Tàu thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ (VAschools) gồm 13 học sinh đại diện cho các khối lớp 2, 3, 4 và 5 tham gia ngày hội. Kết quả Trường Việt Mỹ Vũng Tàu được 02 giải khuyến khích trong 02 nội dung thi.

 

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi