(0254)3560096

Mùa thu, mùa của yêu thương, mùa của hạnh phúc lại tràn về trên mọi nẻo đường, con phố. Những sắc đèn lồng rực rỡ, tiếng trống hội reo vui, rộn ràng báo hiệu hội rằm tháng tám của tuổi thơ đã đến.

Với mong muốn mang lại cho các bé một mùa Trung Thu vui tươi, ấm áp, đầy ý nghĩa, tạo sự gắn kết giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường, tạo cơ hội để các bé trải nghiệm, thể hiện và khẳng định bản thân, ngày 09/09/2022, Ban giám hiệu trường mầm non Việt Mỹ tưng bừng tổ chức chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM” với những hoạt động trải nghiệm vô cùng đặc sắc.

Với sự xuất hiện của chị Hằng cùng câu đố, trò chơi vui nhộn, các con càng thêm phấn khởi, chủ động tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và các phong tục truyền thống của ngày Tết Trung Thu.

Chị Hằng giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về nguồn gốc, ý nghĩa và các phong tục truyền thống của ngày Tết Trung Thu.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc và đầy ấn tượng của các bạn nhỏ đến từ các lớp nhà trẻ, Mầm, Chồi, Lá với sự thể hiện đầy tự tin, ngây thơ, nhí nhảnh của các bạn nhỏ.

Những tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương và vui nhộn của các “diễn viên nhí”

Tiết mục biểu diễn Lân Sư Rồng đến từ đoàn Long Sơn có lẽ là phần sôi nổi nhất của chương trình. Khi sân khấu xuất hiện chú Lân vui nhộn, theo sau là ông Địa bụng phệ, nhân vật quen thuộc mỗi dịp Tết Trung thu thì cả sân trường như vỡ òa trong niềm vui. Bạn nào cũng phấn khởi và vui vẻ tận hưởng hết mình ngày Lễ dành riêng cho thiếu nhi.

Tiết mục biểu diễn Lân Sư Rồng đến từ đoàn Long Sơn

Các bạn nhỏ cùng nhau phá cỗ và nhận những phần quả xinh xắn từ Ban giám hiệu nhà trường và thầy cô.

Trung thu không chỉ là dịp để các con được chơi vui, mà thông qua đó còn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, và giúp các con thêm yêu và tự hào về những nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Trường mầm non Việt Mỹ chúc các con có một mùa Trung Thu ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc, ấm cúng bên gia đình nhé!

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ghi lại ngày hội đón Trung thu tưng bừng của các bé Mầm non trường tiểu học Việt Mỹ, Ba Mẹ nhé!

#VAschools_Vung_Tau