(0254)3560096

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG CHO TRẺ TỰ TIN PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC ANH NGỮ  

Trường Việt Mỹ Quận Tân Bình đào tạo chương trình song ngữ từ lớp 1 đến lớp 12: chương trình Giáo dục quốc gia của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh của ĐH Cambridge.

  • Chương trình đào tạo tiếng Anh được ĐH Cambridge và Hội Đồng Anh giám sát và đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Học sinh của VAschools sẽ được cung cấp nguồn tài liệu học tập, kho đề luyện thi IELTS, được tổ chức những kỳ thi thử và thi chính thức ngay tại trường.

  • Tháng 1/2019, VAschools trở thành “Địa điểm đặt Hội đồng thi chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge”.

  • Tháng 1/2020, VAschools là đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh (British Council) tại Việt Nam.

  • Môi trường học tập khuyến khích sử dụng 100% tiếng Anh. Cam kết 100% Giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp giảng dạy theo tiêu chuẩn.

  • Giảng dạy theo định hướng giáo dục quốc tế STEM, phương pháp dạy học tích cực, tăng cường các tiết học ngoài trời, tiết học thực tế, học tập thông qua dự án, …

  • Lồng ghép tiếng Anh vào tất cả các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng, trải nghiệm thực tế, câu lạc bộ cũng như các chương trình sự kiện, lễ hội của nhà trường.

  • Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, trang bị phần mềm và hệ thống thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho học sinh học tập trực tuyến.

  • Chính sách học phí hợp lý. VAschools Tân Bình là không gian học tập, thực hành và giải trí hiện đại giúp các em tự tin trải nghiệm, thỏa sức sáng tạo để phát triển toàn diện theo hệ giá trị cốt lõi: NHÂN ÁI – TỰ TIN – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO.

Hãy chuẩn bị cho hành trình tương lai của con trẻ vào các trường đại học quốc tế hoặc du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến ngay hôm nay.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: (028) 3858 5300 – 73073 806

Đặc biệt: VAschools Tân Bình sẽ dành tặng 5% học phí cho tất cả học sinh đóng học phí 01 năm trước ngày 15/07/2020.