(0254)3560096

Theo kiểm chứng của Ba Mẹ đã có con đi học trường mẫu giáo từ 1-2 tuổi đều công nhận sau một thời gian bé tự lập hơn, khả năng ngôn ngữ phát triển nhanh, ngoan ngoãn và sống khoa học nề nếp hơn lúc ở nhà.
Hiện nay, chưa có một nghiên cứu khoa học nào đưa ra độ tuổi chính xác cho bé đi nhà trẻ bởi vì điều đó còn phụ thuộc vào hoàn cảnh gia đình, vùng miền, tâm lý, tính cách của từng bé. Từ 10 – 18 tháng tuổi được xem là “độ tuổi vàng” để trẻ phát triển tính cách, khả năng giao tiếp xã hội. Do vậy, việc cho trẻ đi học sớm sẽ có một số lợi ích dễ dàng nhận thấy như sau:

1. Bé được chăm sóc, dạy dỗ khoa học hơn:

Việc trẻ đi học sớm sẽ được các cô dạy dỗ theo 1 quy trình chung và khoa học giúp bé phát triển đúng độ tuổi, toàn diện về tư duy và cảm xúc.
 Không những thế khi bé tới trường sẽ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng theo thực đơn khoa học của trường; tránh tình trạng phụ thuộc vào sinh hoạt của người lớn như ở nhà.

2. Bé sẽ hòa nhập và giao tiếp, hiểu biết nhanh hơn:

Đi nhà trẻ sớm, trẻ được chăm nom, dạy dỗ đúng cách do đó trẻ tiếp thu nhanh hơn. Ngoài ra, khi được vui chơi với bạn bè sẽ giúp bé sớm học cách hòa đồng với tập thể và học thêm nhiều từ mới, từ đó giúp bé giao tiếp tốt hơn và hình thành thói quen làm việc nhóm ngay từ nhỏ.
Đặc biệt, ở trường bé được học nói, học hát, học vẽ, đọc thơ, kể chuyện,… Những hoạt động này rất tốt trong việc kích thích phát triển trí tuệ của trẻ, đặc biệt trong giai đoạn vàng từ 0 đến 5 tuổi.

3. Rèn luyện tính tự lập:

Nếu cho con đi nhà trẻ sớm, ba mẹ sẽ phải bất ngờ với sự tự lập của con đấy. Trẻ ở nhà thường rất dễ ỷ lại, sinh ra tính mè nheo và nhõng nhẽo. Nhưng đi học, con không thể ỷ lại mà phải tự lập.
Dưới sự động viên của giáo viên và sự cổ vũ của bạn bè, bé sẽ có tinh thần tự làm nhiều công việc phục vụ cho bản thân mà không cần dựa vào ba mẹ như tự đi giày dép, mặc áo khoác khi ra ngoài, tự dọn đồ chơi và rửa tay khi tay bẩn hoặc trước bữa ăn mà không cần ai giúp đỡ. Sự tự lập cũng khiến bé hình thành những thói quen tốt, lối tự duy chủ động, sẵn sàng đương đầu với khó khăn chứ không rụt rè ỷ lại.
Việc cho bé đi học sớm hay không còn phụ thuộc vào mỗi gia đình, tuy nhiên chúng ta đều thấy những lợi ích mà nó mang lại cho bé cả hiện tại lẫn tương lai. VAschools mong rằng những chia sẻ trên phần nào giúp ba mẹ có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích để cân nhắc và lựa chọn những gì tốt đẹp nhất cho trẻ! 😍😍😍

Quý phụ huynh quan tâm, xin vui lòng theo dõi Fanpage của trường, được cập nhật thường xuyên tại đây https://www.facebook.com/mamnonVietMyVungTau

Hoặc đăng kí tư vấn tuyển sinh năm học mới 2022-2023 tại link https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6

——-
Mọi chi tiết, Quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ:
✅ CƠ SỞ MẦM NON – KINDERGARTEN
🏫: 5-7 Hoàng Diệu, Phường 1, TP. Vũng Tàu
☎: (0254) 3510 035
📲 : Zalo 0783315750
✅ CƠ SỞ TIỂU HỌC – ELEMENTARY
🏫: 09 và 17 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, TP. Vũng Tàu
☎ : (0254) 3510034 – 3852 175
📲 : Zalo 0899517814 – 0783315845
✅ CƠ SỞ TRUNG HỌC – SECONDARY – HIGH SCHOOL
🏫: 95 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Vũng Tàu
☎ : (0254) 3560 096
📲 : Zalo 078331585