(0254)3560096

Ngày 21.06.2019, trong không khí ấm cúng thân tình, có một chút lặng của cảm xúc, Trường Việt Mỹ Quận 11 đã long trọng tổ chức “LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH ” cho khối lớp 12, niên khóa 2016 – 2019.

“Lễ Tri Ân & Trưởng Thành” Xúc động trước những lời cảm ơn và tạm biệt

Cuối Lớp 12, chính là khoảnh khắc quan trọng của đời học sinh. Đây là lúc giao thoa giữa trưởng thành và những lựa chọn cho tương lai. Cũng là lúc các em học sinh trường Việt Mỹ nhìn lại 12 năm học sinh của mình. Với những kỉ niệm gắn bó cùng ngôi trường cấp 3 thân thuộc. Những người thầy, người cô đã dìu dắt các em mười mấy năm qua. Và ba, mẹ người đã ban cho các em hình hài, nuôi dưỡng và chăm chút cho các em từng miếng ăn giấc ngủ. Những người bạn đã cùng các em bước qua khoảng thời gian thanh xuân và biết bao kỉ niệm tươi đẹp của tuổi học trò.

Các em học sinh chụp những tấm hình, lưu giữ lại kỉ niệm với những người thầy, người cô gắn bó bao năm

Trong không long trọng của buổi lễ, các em đã gởi tặng đến ba mẹ của mình những món quà được “lén” chuẩn bị, với những “bức tâm thư” bày tỏ sự biết ơn, xuất phát từ trái tim nồng ấm tình yêu và sự biết ơn sâu sắc nhất.

Gởi đến các đấng sinh thành những món quà, lời cảm ơn, lời yêu thương chân thành từ trái tim 

Các em cũng gởi đến quý thầy cô những bó hoa tươi thắm với lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn tất cả các thầy cô, những người lái đò ngày đêm cần mẫn trên chuyến đò tri thức, trao cho các em chiếc chìa khóa để mở cánh cửa tương lai.

Các em cũng gởi tặng đến các thầy cô những bông hoa tươi thắm như lời tri ân sâu sắc nhất

“Lễ Tri Ân & Trưởng Thành” cũng là lúc các em nói lời tạm biệt. Tạm biệt tuổi học trò vụng dại, tạm biệt ngôi trường gắn bó nhiều năm qua, tạm biệt thầy cô và đặc biệt là tạm biệt bạn bè. Các em đã trao nhau những cái ôm thắm thiết, những giọt nước mắt rơi xuống xúc động nghẹn ngào. Vì qua hôm nay, các em biết rằng sẽ mỗi bạn một nơi và thời gian gặp nhau sẽ ngày các ít. Các em sẽ mỗi người một phương trời, để tự do tung cánh và xây dựng vùng trời của riêng mình.

Và cũng là lúc các em nói lời chia tay với tuổi học trò với bao nhiêu kỉ niệm tươi đẹp

 

Những chú đại bàng con đã trưởng thành

Chim con sẽ phải có lúc rời tổ, trưởng thành, rời xa đôi cánh bảo bọc của mẹ cha, tiến lên vùng trời mới, tạo lập nên tương lai của mình. Các bạn học sinh khối lớp 12 của Việt Mỹ, có những em đã gắn kết từ lúc trường mới thành lập, đã đến lúc các em nói lời chia tay. Trường Việt Mỹ rất tự hào về các em và tin chắc rằng các em sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kĩ năng học được tại Việt Mỹ để làm bàn đạp cho những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai. Chúc các em luôn có những thành công trong cuộc sống và VAschools mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các em trên đoạn đường phía trước.

Chúc cho những chú đại bàng VAschools, niên khóa 2016 – 2019 sẽ vươn thật xa trên bầu trời mơ mước