(0254)3560096

Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán lá lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về, cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường Tiểu học Việt Anh VAschools đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay trường Tiểu học Việt Anh VAschools long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023”.
💗💗 Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học vừa qua.
🏆🏆Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường Tiểu học Việt Anh đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.
💗💗 Vậy là một năm học đã kết thúc, chúc mừng các em học sinh đã làm nên năm học 2022 – 2023 đầy thành công. Đó sẽ là tiền đề cho sự chuyển mình của VAschools, với những hứa hẹn thật rực rỡ trong tương lai.
🌞🌞VAschools xin chúc các em học sinh sẽ có một mùa Hè thật tuyệt vời và hẹn gặp lại các bạn tại khóa học HÈ BỔ ÍCH 2023.
💗💗 Xin mời mọi người cùng VAschools ngắm nhìn những hình ảnh vui tươi trong Buổi Lễ Tổng kết năm học 2022-2023!