(0254)3560096

Hôm nay (ngày 24.05.2019), Trường Mầm Non Việt Mỹ Gò Vấp 2 đã làm Lễ Tổng Kết Năm Học 2018 – 2019, cùng Lễ Ra Trường cho các em học sinh khối lớp Lá.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Việt Mỹ, điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Các em học sinh khối Lớp Lá nhận giấy khen và chứng nhận ra trường từ cô Hiệu Trưởng

 

Hơn thế, Mùa Hè cũng là ngày chia tay các em học sinh lớp Lá, tiễn các em đến một cấp học mới, chắp cánh cho các em đến với những ước mơ, khám phá những điều hay và thú vị hơn trong cuộc sống.

Các em học sinh khối Lớp Lá cài những bông hoa tri ân đến Ba Mẹ

Trong không khí long trọng của buổi lễ, các em đã gởi tặng những đóa hoa những lời tri ân đến Ba Mẹ, những người có công sinh thành và dưỡng dục. Gởi tặng đến các cô giáo những người mẹ dạy con nhiều điều hay, những người bạn cùng vui chơi và chứng kiến các con trưởng thành từng ngày.

Và gởi tặng những bông hoa tri ân đến các cô giáo của mình

Vậy là mùa hè đã chính thức bắt đầu. Chúc cho tất cả các em học sinh Mầm Non Việt Mỹ có một kì nghỉ hè thật vui .

Chúc mừng các VAschools – ers nhí của Mầm Non Việt Mỹ Gò Vấp 2 đã hoàn thành chương trình mẫu giáo. Mong các em luôn vui vẻ, sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, mãi giữ nụ cười trên môi như tại mái trường Mầm Non Việt Mỹ nhé!

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết