(0254)3560096

Sáng ngày 22.05.2019, tại Mầm Non Việt Mỹ Quận 4 đã diễn ra Lễ Tổng Kết, Lễ Ra Trường Năm Học 2018 – 2019 của các em học sinh khối Lá. Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ với sự tham gia của tất cả các em học sinh, giáo viên cùng quý phụ huynh học sinh.

Tháng 5, khi những chú Ve cất cao giọng hát, những cánh phượng đua nhau bung cánh đỏ rực mùa Hè, thì các cô giáo Mầm Non Việt Mỹ Quận 4 cũng đưa chuyến đò của mình cập bến.

Cô Hiệu trưởng trao chứng nhận tốt nghiệp Mầm Non cho các em học sinh Khối Lá

Trao những phần thưởng, trao những cái ôm, những lời nhắn gởi đến tất cả các em học sinh, nhất là những bé lớp Lá – Những đứa bé giờ đây đã thành đứa trẻ, những em học sinh được chăm bẵm từ khi 18 tháng đến nay đã 6 tuổi. Các em sẽ rời vòng tay các cô, bước lên một bước tiến mới, Bậc Tiểu học. Lời hứa “Con sẽ về thăm cô” không biết các con có còn nhớ không? Nhưng với các cô Mầm Non Việt Mỹ các con mãi là những học trò yêu, những đứa trẻ ngoan mà cô thấu hiểu từng thói quen một. 

Các em học sinh Khối lớp Lá trao tặng những bó hoa tri ân đến các cô giáo – những người Mẹ thứ 2 đã chăm sóc và dạy dỗ các em trong suốt thời gian các em theo học tại trường

Chúc mừng tất cả các em học sinh khối Lớp Lá của Mầm Non Việt Mỹ Quận 4 đã hoàn thành chương trình mẫu giáo. Mong các em luôn vui vẻ, sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, mãi giữ nụ cười trên môi như tại mái trường Mầm Non Việt Mỹ 

Một số hình ảnh của buổi lễ