(0254)3560096

Sáng ngày 22/06/2022, trường tiểu học Việt Anh (VAschools) đã tổ chức buổi lễ ra trường cho học sinh lớp 5 với sự tham gia của các thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh. Chương trình lần này không chỉ là ngày lễ tổng kết, mà còn là thời gian để các em được nhìn lại chặng đường 5 năm học mình đã đi qua. Từ những bỡ ngỡ của ngày đầu mới vào lớp 1 đến ngày ra trường, hết cấp tiểu học và chuẩn bị bước sang một chặng đường mới trên con đường chinh phục tri thức ở bậc THCS.

Sự trưởng thành của các em ngày hôm nay không chỉ là công lao nuôi dưỡng của ba mẹ, mà còn là sự giáo dục của nhà trường, sự tận tâm dạy dỗ của các thầy các cô từ ngày các em mới vào trường – là những học sinh lớp 1 ngây thơ non nớt mà còn là cả sự cố gắng của các em trong suốt 5 năm qua ở mái trường tiểu học Việt Anh (VAschools). Các em của ngày hôm nay chính là sự tự hào của cả nhà trường và gia đình.

Đại diện công ty, ban giám hiệu nhà trường và cán bộ công nhân viên

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động, được các em học sinh hào hứng tham gia. Mỗi tiết mục đều mang cho thầy và trò trường Tiểu học Việt Anh  thật nhiều cung bậc cảm xúc. Tiếp theo buổi lễ là những chia sẻ đầy lưu luyến của đại diện học sinh lớp 5 khi sắp phải chia tay mái trường tiểu học.

Tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động của các em học sinh lớp 5
Chia sẻ đầy lưu luyến của đại diện học sinh lớp 5

Lời phát biểu của cô Trương Cẩm Tú Quyên – đại diện cho giáo viên khối 5 cũng đã khiến cho dòng cảm xúc của các em tràn đầy hơn bao giờ hết. Mỗi câu từ đều được cô gửi gắm biết bao tình cảm cùng với những lời căn dặn, động viên các em trước khi chia tay mái trường .

Chia sẻ của cô Trương Cẩm Tú Quyên – đại diện cho giáo viên khối 5

Đại diện Cha mẹ học sinh khối lớp 5 đã lên phát biểu và gửi tới các thầy cô những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất .

Đại diện Cha mẹ học sinh khối lớp 5 lên phát biểu

Đặc biệt, chúc mừng 11 bạn học sinh hoàn thành xuất sắc chương trình 5 năm học tại VAschools.

  • Lớp 5A1 – GVCN cô Mỹ Đào gồm có: Bùi Nguyễn Khánh An, Trương Thái Dương, Phan Gia Hân, Lê Quang Minh, Nguyễn Đình Bảo Nhi, Lăng Trần Bảo Trang.

  • Lớp 5A2 – GVCN cô Tú Quyên gồm có: Nguyễn Ngọc Duy Kiên, Nguyễn Minh Bảo Trân, Nguyễn Phương Uyên.

  • Lớp 5A3 – GVCN cô Nhan Kim Yến gồm có: Nguyễn Mộc Miên, Lê Đăng Khoa.

11 bạn học sinh hoàn thành xuất sắc chương trình 5 năm học tại VAschools.

Vậy là chuyến tàu khởi hành ngày 5/9/2017 tại điểm ga trường Tiểu học Việt Anh đã cập bến thành công vào ngày 22/06/2022.

Cảm ơn những quý khách nhỏ tuổi đã đồng hành cùng các thầy cô và nhà trường trong suốt 5 năm qua. Chuyến tàu chở đầy kiến thức và tình yêu của các thầy cô cùng các trò xin phép được kết thúc. Mong rằng những quý khách nhỏ tuổi của các thầy cô chuẩn bị bước sang một chuyến tàu mới với nhiều hành trang giá trị bên mình và luôn­­­ tự tin trên con đường mình đã lựa chọn.

5 năm qua của thời tiểu học sẽ luôn là thời gian vui vẻ của tất cả các con. Ngay lúc này đây, lớp học, sách vở, thầy cô, bạn bè cùng những trang lưu bút sẽ chỉ còn là những kỉ niệm. Sau này dù có đi đâu chăng nữa thầy cô và mái trường Tiểu học VAschools thân yêu cũng luôn mong các con sẽ nhớ mãi chuyến tàu này.

Hãy đi thật xa đến những chân trời rộng mở mới và thầy cô rất vui khi được đồng hành cùng các con để tạo ra những kỉ niệm tuổi học trò đầu đời thật vui và ý nghĩa. Tạm biệt và mái trường Tiểu học VAschools mãi yêu các con!

Một số hình ảnh đặc sắc trong buổi lễ:

Quý phụ huynh quan tâm, xin vui lòng theo dõi Fanpage của trường, được cập nhật thường xuyên tại đây https://www.facebook.com/mamnonVietMyVungTau

Hoặc đăng kí tư vấn tuyển sinh năm học mới 2022-2023 tại link https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6

——-
Mọi chi tiết, Quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ:
✅ CƠ SỞ MẦM NON – KINDERGARTEN
🏫: 5-7 Hoàng Diệu, Phường 1, TP. Vũng Tàu
☎: (0254) 3510 035
📲 : Zalo 0783315750
✅ CƠ SỞ TIỂU HỌC – ELEMENTARY
🏫: 09 và 17 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, TP. Vũng Tàu
☎ : (0254) 3510034 – 3852 175
📲 : Zalo 0899517814 – 0783315845
✅ CƠ SỞ TRUNG HỌC – SECONDARY – HIGH SCHOOL
🏫: 95 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Vũng Tàu
☎ : (0254) 3560 096
📲 : Zalo 078331585