(0254)3560096

Ngày 28/10/2022 Khối Trung học của VAschools đã tổ chức Lễ hội hóa trang và trình diễn thời trang Halloween. Qua sự kiện này, học sinh có thêm cơ hội tìm hiểu văn hóa, lễ hội phương Tây đồng thời thử tài thiết kế sáng tạo những trang phục sử dụng vật liệu tái chế, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người.

Chương trình đã thu hút đông đảo học sinh tham gia ở tất cả các lớp; các bạn tự tin thể hiện phong cách trình diễn của đội mình theo chủ đề bộ sưu tập đã chọn, mang đến nhiều điều bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả tại sân khấu.

Mỗi lớp đều có một chủ đề riêng và chuẩn bị chủ đáo từ hóa trang, phụ kiện, trang phục trình diễn và thuyết trình bằng tiếng Anh; tất cả tạo nên một sự ăn ý trong quá trình làm việc nhóm đến việc thể hiện ý tưởng bằng sản phẩm thật trên sàn diễn. Đa số đều nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo và rinh về những giải thưởng hấp dẫn.

🎃 GIẢI NHẤT: 11A2
🎃 GIẢI NHÌ: 9A1
🎃 GIẢI BA: 6A2
🎃 BST THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG: 8A1
🎃 BST CÓ Ý TƯỞNG SÁNG TẠO: 8A2
🎃 GIẢI NAM VƯƠNG VÀ NỮ VƯƠNG: 10A
🎃 PHONG CÁCH HÀI HƯỚC NHẤT: 11A1
🎃 GIẢI ẤN TƯỢNG: Hồ Minh Anh
🎃 GIẢI TRIỂN VỌNG: Khánh Hân (10A), Đức Minh (8A2), Nhã Uyên (8A3)

Dưới đây là hình ảnh trình diễn của những bộ sưu tập ấn tượng và đạt giải thưởng tại lễ hội Halloween. Để theo dõi toàn cảnh sự kiện này, mọi người xem chi tiết tại đây ạ

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=vietmyvungtau&set=a.514840237322746

 

Giải Nhất: Lớp 11A2

 

Giải Nhì: Lớp 9A1

Giải Ba: Lớp 6A2

Giải thân thiện với môi trường

 

 

Giải hài hước nhất

Giải triển vọng

Giải phong cách trình diễn ấn tượng

Giải Nam vương và Nữ vương Halloween