(0254)3560096

KHÔNG LO “QUÊN CHỮ” VỚI PHẦN MỀM HỌC TẬP TIẾNG ANH DYNED

Trong khoảng thời gian nghỉ học do dịch bệnh virus Covid-19 gây ra, với sự tận tâm và cùng nhiều phương pháp giảng dạy từ xa, tập thể giáo viên VAschools đã nỗ lực hết mình để đảm bảo cho các em học sinh được học tập tại nhà, không làm gián đoạn quá trình tiếp thu kiến thức.

Bên cạnh sự hướng dẫn tận tình của thầy cô thì phần mềm DynEd đã hỗ trợ hữu ích cho các em, khi vừa củng cố và học tập kiến thức vừa đảm bảo sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh.

Phần mềm DynEd đã được VAschools đưa vào phục vụ cho nhu cầu học tập tiếng Anh trực tuyến cho các em học sinh Tiểu học ngay từ đầu năm với chương trình: Khối 1,2: Giáo trình Let’s Go (gồm 5 phần: Song and Conversation, Vocabulary, Grammar, Phonics, Games), Khối 3,4,5: Giáo trình DynEd Kids (gồm 4 phần: Dialogs, Listening, Vocabulary, Games).

Học sinh VAschools đang học tập với phần mềm DynEd tại lớp

Với DynEd, các em dễ dàng thực hành nghe, nói, đọc, viết dựa vào các bài học về từ vựng, ngữ pháp, các đoạn hội thoại, đọc-hiểu, các trò chơi… Qua đó, các em có thể tự ghi âm, nghe và tự kiểm tra, đánh giá, học hỏi cách phát âm, giọng điệu của người bản ngữ.

Nhà trường rất vui mừng vì các em học sinh đã tương tác hiệu quả với thầy cô giáo qua việc học tập từ xa, phát huy khả năng tự học. Chúc các em thật nhiều sức khỏe và niềm vui để chuẩn bị thật tốt cho ngày quay trở lại trường nhé.
Trân trọng cám ơn Quý phụ huynh đã phối hợp và nhiệt tình hỗ trợ nhà trường trong thời gian các em học tập tại nhà.