(0254)3560096

“Tạm biệt búp bê thân yêu
Tạm biệt gấu Misa nhé
Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh
Mai em vào lớp 1 rồi…”
Tựa như mới hôm qua, ngày đầu tiên các con đến trường, bám mẹ, bám ba không chịu vào lớp học. Các cô phải dỗ dành, phải tung thật nhiều “chiêu” nhằm “dụ” các con vào lớp, để ba để mẹ yên tâm đi làm.
Tựa như những ngày đầu, khi còn nhút nhát với môi trường mới, bạn bè mới, có đôi khi câu chữ nói còn chưa rõ ràng. Các cô đã cùng bé vượt qua những khó khăn đầu tiên, cùng học cách hòa nhập bạn bè mới, cùng trải qua những phát âm ngọng nghịu đầu tiên trên con đường chinh phục ngôn ngữ thứ 2 – Tiếng Anh, cùng học những câu hát, lướt tay trên phím đàn, dạy các con cầm bút vẽ, cùng nhau sáng tạo trong phòng Montessori…. Các cô đã cùng ba và mẹ chứng kiến các con cao lên, trưởng thành hơn từng ngày.
Hôm nay, các cô cũng là người chứng kiến những chú chim non bắt đầu những bước đi đầu tiên trên con đường dài học vấn. Từng món đồ chơi các con gắn bó bao năm, những góc nhỏ trong phòng học chứa bao nhiêu nét vẽ nguệch ngoạc đầu đời. Những nụ cười, những câu nói ngây thơ, những thắc mắc về thế giới xung quanh, về những điều được học như còn vương vấn. Tất cả hôm nay sẽ là bước đệm cho tương lai các con phía trước.
 Chúc mừng các VAschools – ers nhí của Mầm Non Việt Mỹ Quận 11 đã hoàn thành chương trình mẫu giáo. Mong các em luôn vui vẻ, sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, mãi giữ nụ cười trên môi như tại mái trường Mầm Non Việt Mỹ. 
Mời quý phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa của Lễ Tổng Kết Và Ra Trường Của Học Sinh Khối Lá Việt Mỹ Quận 11