(0254)3560096

Nếu bạn vô tình đi qua con đường Hoàng Diệu sẽ bị choáng ngợp bởi cung đường tràn ngập màu sắc “xanh-đỏ” – biểu tượng của Hệ thống giáo dục song ngữ Việt Mỹ tại Vũng Tàu.

Các bạn hãy cùng khám phá một trong 4 cơ sở của trường nhé; tại địa chỉ số 04 Hoàng Diệu, Phường 1 mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/ 2020; là địa điểm thứ 4 của chi nhánh Vũng Tàu, dành cho học sinh bậc Tiểu học; với diện tích sử dụng hơn 3.000m2, vị trí giáp biển khí hậu vô cùng mát mẻ, giao thông thuận tiện, nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, các đường lớn giáp trường là Hoàng Diệu, Trương Vĩnh Ký và nối ra trục đường Ba Cu cạnh công viên Bãi Trước.

Trường được trang bị đầy đủ các phòng chức năng, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập bậc Tiểu học như: Phòng học, Phòng tin học, thư viện, phòng học kỹ năng, canteen, phòng y tế, sân thể thao đa năng.

Toàn nhà gồm những phòng học dành cho học sinh.

Trường được bảo phủ bởi nhiều cây xanh mát, bãi cỏ nhân tạo an toàn cho học sinh chơi giữa giờ nghỉ giải lao.

Thư viện thoáng mát được trang bị bàn ghế theo phong cách hiện đại, an toàn, diện tích rộng và thoải mái cho học sinh đọc sách hoặc học thêm trong lúc chờ phụ huynh đón.

Khu nhà ăn sạch đẹp và thơ mộng

Canteen luôn sạch sẽ và thoáng mát, được trang trí bởi những chiêc bàn ghế màu sắc bắt mắt, tạo cảm hứng cho học sinh mỗi khi đến giờ ăn.

Sân chơi thể thao đa năng dành cho các cơ sở đang được hoàn thiện để đi vào hoạt động trong năm học mới 2021-2022

Quý Phụ huynh đang tìm kiếm trường học song ngữ cho con tại Thành phố Vũng Tàu, có thể đăng kí thông tin để được tư vấn lộ trình học tập và ghé thăm quan trường nhé.

(Link đăng kí: https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6 )

Ghé thăm Fanpage để xem nhiều hoạt động của học sinh mỗi ngày ạ: https://www.facebook.com/vietmyvungtau

—————————

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VŨNG TÀU

✔️CƠ SỞ MẦM NON 

Địa chỉ: 5-7 Hoàng Diệu, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3510 035

✔️CƠ SỞ TIỂU HỌC

Địa chỉ: 09 và 17 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3852 175

✔️ CƠ SỞ TRUNG HỌC

Địa chỉ: 95 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3560 096