(0254)3560096

Nếu ba mẹ đang đau đầu vì câu hỏi ” Cho con học mầm non ở đâu tại Vũng Tàu ?” thì không thể bỏ qua Trường Mầm Non Việt Mỹ. Đây là ngôi trường nằm trong danh sách những trường chất lượng cao, đào tạo song ngữ cho trẻ nhỏ tại Thành phố Vũng Tàu.
Tại sao người ta nói ngôi trường mầm non Việt Mỹ như trong mơ và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho con yêu! Mời mọi người ghé thăm trường qua những bức ảnh ghi lại cuộc sống học tập và vui chơi của các thiên thần nhé!
Với không gian học ngoài trời vô cùng rộng rãi, mát mẻ, sạch đẹp. Ngôi trường Mầm non của bé yêu tọa lạc tại một vị trí vô cùng tuyệt vời, gần kề bờ biển bãi Trước, khu phố Sách; được tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ quanh năm. Đúng là một không gian học tập lý tưởng mà bé nào cũng yêu!

KHU VUI CHƠI HẤP DẪN

Khu vui chơi của bé yêu rất phong phú và đa dạng, các đồ chơi đều được nhà trường lựa chọn cẩn thận và an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC QUỐC TẾ

Bên cạnh môi trường học tập thân thiện, hiện đại, an toàn, chương trình học mầm non còn giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động khéo tay hay làm, các bộ môn năng khiếu, sinh hoạt vui chơi tại lớp và ngoài trời. Trường mầm non Việt Mỹ Áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori, đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo của trẻ. Thầy cô là người quan sát, hướng dẫn các bé phát triển thông qua nhiều mô hình học tập riêng biệt phù hợp với từng em.
Bé học cách phân biệt các loại đồ vật, dụng cụ và những thứ gần gũi với cuộc sống hàng ngày qua tranh ảnh.
Các bé bắt đầu làm quen và học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ từ lớp 3 tuổi, giai đoạn này giúp các con hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên và học như tiếng mẹ đẻ.
Mục tiêu của chương trình học chính là phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Việt và tiếng Anh giọng chuẩn, làm quen với kỹ năng đọc, viết và làm toán song ngữ.
Các giờ học nghệ thuật cơ bản sẽ giúp bé nhận biết thế giới màu sắc và tư duy sáng tạo, từ đó có thể khơi dậy đam mê và phát hiện năng khiếu của trẻ để cha mẹ hiểu rõ về khả năng tiềm ẩn trong mỗi bé yêu.
Trong lớp mầm non, sĩ số từ 15 đến 25 bé với những trang bị đầy đủ các giáo cụ phong phú, đồ chơi an toàn tạo điều kiện cho trẻ “học mà chơi, chơi mà học”, mang lại tinh thần thoải mái, vui tươi mỗi ngày.
Những buổi học ngoài trời được tổ chức thường xuyên, giúp các con thay đổi không gian học tập và mang đến nhiều hứng thú cho các bài học.
” Mỗi ngày đến trường là một ngày vui ” chính là tiêu chí là Trường Mầm Non Việt Mỹ hướng tới để các bé vừa học tập vừa vui vẻ thoải mái.

HỌC KỸ NĂNG SỐNG

Lớp kỹ năng sống được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần, bé được học làm bánh, học pha chế các loại nước hoa quả
Những sản phẩm của các con cũng ngộ nghĩnh, đáng yêu vô cùng.
“Con có thể pha nước mời người thân rồi đó nha!”
Các bé tham gia một buổi học kỹ năng sống, làm những công việc của nhà nông như trồng rau. Với nhiều bé, dây là lần đầu tiên các con “cày cuốc”, ươm mầm cho sự sống, nên chuyện học mà chơi – chơi mà học rất thú vị.

THAM GIA 10 MÔN VẬN ĐỘNG THỂ CHẤT

Ngoài những môn học chính trong chương trình, các bé yêu còn có cơ hội tham gia 10 môn vận động thể chất như này nữa.

Chương trình học mầm non giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động khéo tay hay làm, các bộ môn năng khiếu, sinh hoạt vui chơi tại lớp và ngoài trời.

 

Mục tiêu cuối cùng mà nhà trường  mong muốn chính là: Bằng tình yêu nghề và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, mỗi bé sẽ được quan tâm sâu sắc nhất, chăm sóc bé và giúp bé phát huy trí tuệ, chuẩn bị kiến thức cần thiết vào lớp 1.
🌿🍁🍂  🌺🌼🌻💐🌷
Mọi người yêu mến các con và Trường Mầm Non Việt Mỹ Vũng Tàu có thể theo dõi các hoạt động sự kiện thường xuyên được cập nhật tại Fanpage này nhé: https://www.facebook.com/mamnonVietMyVungTau
Nếu ba mẹ quan tâm đến chương trình học của bé, có thể đăng kí tư vấn hoặc ghé thăm trường và đăng kí học thử cho con yêu nhé ! (Link đăng kí tư vấn chương trình học và ưu đãi học phí https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6 )
—————————
TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VŨNG TÀU – VASCHOOLS
🏢Số 5-7 Hoàng Diệu, Phường 1, Tp Vũng Tàu
☎️(0254) 3510 035

VAVT