(0254)3560096

Vào sáng ngày 03 tháng 02 năm 2016, tại Nhà truyền thống Cách mạng TP.Vũng Tàu, Phòng GD-ĐT phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thông tin- Thể thao thành phố Vũng Tàu tổ chức hội thi “Vẽ tranh xuân” với chủ đề “Vũng Tàu vào Xuân” mừng Xuân Bính Thân 2016 cũng như chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tham gia hội thi có gần 200 học sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Các thí sinh tham gia cuộc thi được tự do sáng tạo, tự do thể hiện các bức vẽ phù hợp với chủ đề mà ban tổ chức đưa ra. Cuộc thi nhằm tăng cường sự rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng năng khiếu trong các hoạt động văn thể mỹ cho học sinh cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cầu nối giữa học sinh với học sinh, qua đó thể hiện khả năng và khiếu thẩm mỹ của các em, góp phần giáo dục nhận thức, sự thể hiện nhân cách của các em trong các hoạt động xã hội và sinh hoạt cộng đồng của thành phố và Tỉnh .

Đội tuyển trường Việt Mỹ Vũng Tàu tham gia hội thi với năm thí sinh các khối lớp tiểu học là các em Thảo Nhi, Đang Đang, Phương Khánh, Đức Minh và Tâm Như. Kết quả trường Việt Mỹ Vũng Tàu đoạt được 1 giải khuyến khích của em Phương Khánh và 2 tranh của em Đang Đang và Phương Khánh được trưng bày tại hội hoa Xuân Bính Thân 2016 thành phố Vũng Tàu.

Trả lời